Lập trình viên có biệt tài hô biến đồ vật thành các tác phẩm viễn tưởng siêu đẹp

Từ những đồ vật tưởng chừng bình thường nhưng qua bàn tay của người nghệ sỹ này, chúng lại trở thành sản phẩm thiết kế mang đậm tính viễn tưởng.

Không chỉ là một kỹ sư phần mềm giỏi, Eric Geusz cũng là một nghệ sỹ tài hoa với khả năng biến các đồ vật tưởng chừng bình thường thành những tác phẩm nghệ thuật đậm chất viễn tưởng. Chỉ từ một tay cầm chơi game kết hợp bộ điều khiển TV hay chai tương ớt, chàng kỹ sư người Mỹ đều có thể "hô biến" trở thành một con tàu vũ trụ vô cùng ấn tượng.

Eric chia sẻ với trang Bored Panda: "Tôi đã vẽ và chế tạo phi thuyền không gian Lego từ khi xem bộ phim Star Wars vào năm 1997. Tôi là một fan lớn của khoa học viễn tưởng và giả tưởng. Tôi thấy bản thân là một người hay mơ mộng và muốn biến thế giới xung quanh trở thành không gian chỉ của riêng mình…".

Chân dung Eric Geusz

Tất nhiên, Eric không coi hành động của anh là kỳ quặc. Anh thậm chí còn khuyến khích mọi người nên cho phép bản thân mơ mộng một chút.

Eric nói: "Phi thuyền giống như những con rồng vậy. Bạn có thể tự do làm mọi thứ theo cách bạn muốn. Quan trọng là bạn cảm thấy cách làm chúng như thế nào mà thôi. Hãy cố gắng bắt đầu từ những thiết kế nguyên bản và quen thuộc. Có rất nhiều thiết kế hấp dẫn mà bạn có thể lấy làm nguồn cảm hứng nhưng tôi luôn muốn tìm một điều gì đó thật độc đáo".

Dưới đây là các tác phẩm ấn tượng nhất của Eric:

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên dừng vô tư đăng ảnh con nhỏ lên Facebook

2 Chuyện gì đã thực sự xảy ra với máy bay mất tích Malaysia MH370? (phần 1)

3 Phim 'Về nhà đi con' quảng cáo vô tội vạ, VTV 'ăn dày' cỡ nào?

4 Amazon "lỡ" bán máy ảnh cao cấp chục ngàn đô với giá chỉ... 100 USD

5 Rắn có thể tự cắn chết mình bằng nọc độc của nó hay không?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW