Đây là 10 video gây sốt và có lượng xem nhiều nhất tại Việt Nam trong năm 2018

Cùng với YouTube Rewind 2018, YouTube cũng đã công bố danh sách những video hot và gây sốt nhất năm 2018 tại thị trường Việt Nam, trong đó những cái tên nổi bật như Vanh LEG hay Sơn Tùng vẫn tiếp tục góp mặt.

Bảng xếp hạng Top Trending Video 2018 của Việt Nam đã tổng hợp 10 video, nhân vật và sự kiện gây sốt nhất trong năm 2018 tại thị trường Việt Nam.

Dẫn đầu bảng xếp hạng vẫn là những cái tên đã khẳng định được tên tuổi trong nhiều năm qua, đó là Vanh LEG với video "Giấc mộng ca sĩ (Parody)" hiện có hơn 111 triệu lượt xem. Ca khúc "Người âm phủ" của OSAD ft VRT xuất sắc đứng vị trí thứ hai với 69 triệu lượt xem.

Phải khẳng định một điều rằng, các nội dung và chủ đề liên quan đến hài luôn được đón nhận và có sức hút nhiều nhất tại Việt Nam. Gần như trong top 10 video hot và có nhiều lượt xem nhất trong năm qua đều thuộc về các video liên quan đến phim hài và ca nhạc.

Có thể kể đến một số bộ phim như Thập Tam Muội của cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật, phim ca nhạc Người trong giang hồ của ca sỹ Lâm Chấn Khang hay như phim Gạo nếp gạo tẻ (tập 1) cũng rất thu hút người xem.

Bên cạnh đó, YouTube cũng công bố thêm danh sách Top Trending Video Âm Nhạc 2018. Năm nay, MV ca nhạc xuất sắc đứng đầu là MV Người Lạ Ơi của Karix x Orange.

Sau đó là hàng loạt ca khúc gây sốt trong suốt năm qua, đó là Mình Cưới Nhau Đi của Pjnboys x Huỳnh James hay Đừng Quên Tên Anh của Hoa Vinh. Bài hát Bùa Yêu của Bích Phương hay Chạy Ngay Đi do Sơn Tùng MTP thể hiện cũng góp mặt ở nhiều thứ hạng cao.

Bảng xếp hạng Top Trending Video Âm nhạc hay Xu hướng MV của năm 2018 được đánh giá dựa trên nhiều yếu tố như độ phủ sóng, lượng xem đột biến trong thời gian ngắn chứ không dựa vào số lượng người xem của một video bất kỳ. Ví dụ như bài Bùa Yêu của Bích Phương với 94 triệu lượt xem vẫn xuất sắc vượt mặt MV Chạm đáy nỗi đau của ERIK với 125 triệu lượt xem.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Việt Nam toàn thắng trên sân Mỹ Đình kể từ ngày 40 quả cầu đá bị giải tỏa

2 Cầu thủ UAE và CĐV thể hiện độ giàu có, chịu chơi hàng hiệu như thế nào?

3 Sống trong quá nhiều tiền khiến cầu thủ UAE 'không thèm' sang châu Âu chơi bóng

4 Trận Việt Nam - Thái Lan ngày 19/11 mấy giờ đá?

5 Viettel, VNPT chặn web đen trên cả PC và smartphone

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW