Trung Quốc: Nhân viên quản lý bảng quảng cáo chiếu phim người lớn vì tưởng màn hình đã tắt

Chưa rõ hình phạt cụ thể cho anh chàng này ra sao, nhưng nhiều khả năng anh sẽ phải nghỉ việc.

Theo trang Shanghaiist đưa tin, hôm 2/1 vừa qua, một màn hình quảng cáo điện tử cỡ lớn ở thành phố Lật Dương, Giang Tô, Trung Quốc đã bất ngờ chiếu phim người lớn. Điều đáng nói là "màn chiếu phim" trên kéo dài tới tận 1h30 phút và đã được nhiều người dân qua đường chứng kiến.

Hóa ra, nguyên nhân là do người nhân viên quản lý bảng quảng cáo điện tử đã bật trang web phim người lớn trong lúc trực vì nghĩ rằng màn hình đã bị tắt vào ban đêm. Sau đó, anh này đã dùng máy tính kết nối với màn hình để mở trang phim đen.

Nhiều người qua đường đã kịp chụp ảnh và quay video chia sẻ lên mạng. Sau đó, một đồng nghiệp đã kịp gọi điện tới văn phòng và cảnh báo người nhân viên kia.

Đây không phải lần đầu tiên xuất hiện những vụ chiếu nhầm phim người lớn tại nơi công cộng. Mới đây, màn hình TV cỡ lớn tại nhà hàng lẩu Haidilao ở Vũ Hán, Trung Quốc đã bất ngờ chiếu phim người lớn trong khi nhiều thực khách đang ăn uống. Vụ việc sau đó đã lan truyền trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc với hàng trăm triệu lượt xem.

Hay như hồi cuối năm 2018, trong lúc đang giảng bài thầy giáo tại một trường học của Trung Quốc đã chiếu nhầm phim khiêu dâm trước sự chứng kiến của đông đảo học sinh.

Gần đây nhất, một khách hàng khi tới tham quan cửa hàng đồ nội thất Ikea ở Hồng Kông đã hốt hoảng khí thấy phim người lớn chiếu trên màn hình TV lớn của cửa hàng.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Công ty 'ma' nhập hàng Trung Quốc cho thương hiệu Việt 'chất lượng cao'

2 Một số nhà bán lẻ bắt đầu gỡ sản phẩm Asanzo khỏi kệ hàng

3 Với 4 triệu đồng, đây là 5 smartphone chính hãng sáng giá hiện nay

4 Bình thản đến đáng sợ

5 Các nhà bán lẻ điện máy "chờ thông tin chính thức" về vụ Asanzo 'hàng Trung Quốc đội lốt Việt Nam'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW