Hoàng Yến Chibi làm giám khảo chương trình BIGO GALA 2018

Hoàng Yến Chibi đang ngập tràn niềm vui và hạnh phúc khi cô đoạt được cú đúp danh hiệu "Nữ diễn viên được yêu thích nhất" và "Diễn viên điện ảnh xuất sắc " tại lễ trao giải phim truyền hình, điện ảnh "Ngôi sao xanh 2018".

Có thể nói Hoàng Yến là một trong những diễn viên, ca sỹ trẻ tài năng vô cùng đáng trân quý trong showbiz Việt. Cô luôn nỗ lực không ngừng để cống hiến cho nghệ thuật giá trị chân chính cũng như luôn chú trọng trau dồi khả năng diễn xuất cũng như ca hát, Mỗi khi tham gia bất kỳ dự án phim hay âm nhạc nào cô cũng đặt chất lượng và giải trí nghệ thuật chân chính lên hàng đầu, cũng như việc làm thế nào để có thể phát triển hơn nữa những khả năng của bản thân.

Được biết, tối 19h30 ngày 10/01/2019 này Hoàng Yến Chibi sẽ tham gia làm giám khảo cho chương trình BIGO GALA 2018.

Ra mắt từ 03/2016, ứng dụng Bigo Live ngày một hoàn thiện, phát triển và liên tục hơn 3 năm liền giữ vị trí hàng đầu trong mảng ứng dụng livestream tại Việt Nam. Bigo Live cũng là một sân chơi bổ ích, một khu vườn ươm mầm những tài năng giải trí cho các bạn trẻ Việt Nam được thỏa sức thể hiện khả năng, cá tính và sự sáng tạo của mình. Cuộc thi Bigo Gala 2018 cũng là sự kiện nhằm khám phá và "khai quật", phát triển những tài năng trên cộng đồng livestream tại Việt Nam.

Tham gia với tư cách là giám khảo cuộc thi này, Hoàng Yến Chibi chắc chắn sẽ giúp chương trình tìm ra được những gương mặt tài năng sáng giá. Và rất có thể chính các bạn thí sinh của cuộc thi này sẽ là những người tạo nên các hiện tượng giải trí thu hút trong năm 2019. Chúng ta hoàn toàn có thể mong chờ vào những Linh Đan "Vì yêu mà đến", những Ngân Ngân – The Voice 2018 và cả những hiện tượng mới nữa được ươm mầm hát triển từ cái nôi Bigo Live trong năm 2019 này.

Theo dõi chương trình BIGO GALA 2018 tại BIGO LIVE Việt Nam: https://goo.gl/CytBNm

Để biết thêm thông tin và cập nhật liên tục về chương trình BIGO GALA 2018 hãy theo dõi tại: https://www.facebook.com/bigolivevnofficial/

TTDN


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Công ty 'ma' nhập hàng Trung Quốc cho thương hiệu Việt 'chất lượng cao'

2 Một số nhà bán lẻ bắt đầu gỡ sản phẩm Asanzo khỏi kệ hàng

3 Với 4 triệu đồng, đây là 5 smartphone chính hãng sáng giá hiện nay

4 Bình thản đến đáng sợ

5 Các nhà bán lẻ điện máy "chờ thông tin chính thức" về vụ Asanzo 'hàng Trung Quốc đội lốt Việt Nam'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW