Tỉ phú Jeff Bezos đang rất si tình bạn gái mới

Sau khi tuyên bố ly dị người vợ 25 năm chung sống và mối quan hệ với bạn gái mới được công khai, nguồn tin nói rằng ông chủ hãng thương mại điện tử Amazon chẳng có gì phải che giấu nữa và rằng ông ấy đang rất si tình.

"Họ đang phát cuồng vì nhau và yêu nhau hơn bao giờ", một nguồn tin thân cận chia sẻ với tạp chí People sau một tuần CEO Amazon, ông Jeff Bezos (sở hữu khối tài sản 137 tỉ USD) tuyên bố li dị vợ. Hai vợ chồng nhà Bezos đã có ba con trai và một con gái.

Bezos

Bà Lauren Sanchez, 49 tuổi, người tình của ông Bezos cũng sẽ li dị chồng. Hai người đã lấy nhau 13 năm và có hai con. Trước đó, bà Sanchez đã có một con riêng.

Ngay sau khi ông Bezos, 55 tuổi, tuyên bố li dị, tạp chí National Enquirer đã đăng tải điều tra nhiều tháng liền về mối quan hệ giữa ông Bezos và bà Sanchez, một nữ diễn viên kiêm dẫn chương trình truyền hình, cũng là bạn lâu năm của gia đình ông Bezos. Các nguồn tin cho rằng bà Sanchez rất đặc biệt – là một kiểu người ở tuổi 49 rồi mà vẫn có thể lôi một nhóm bạn gái lên một chiếc trực thăng rồi bay đến một sa mạc để nghỉ cuối tuần. "Về bề ngoài, bà ấy có vẻ giống như cực đối lập của ông Bezos, nhưng có lẽ vì thế mà ông ấy càng si mê bà Sanchez".

Trong thông báo li hôn với vợ (năm nay 48 tuổi), ông Bezos và vợ nói rằng họ đã li thân và đã quyết định tiếp tục chia sẻ cuộc sống với nhau như là bạn bè. Hai người vẫn dành cho nhau những lời lẽ tốt đẹp, khách sáo như "Chúng tôi cảm thấy cực kỳ may mắn vì đã có nhau và biết ơn sâu sắc lẫn nhau vì những năm chúng tôi đã kết hôn với nhau. Nếu chúng tôi biết được chúng tôi sẽ chia tay sau 25 năm thì chúng tôi vẫn sẽ lấy nhau".

Ông Bezos sẽ phải chia tài sản cho vợ và vợ ông có thể trở thành một trong những người phụ nữ giàu nhất thế giới sau vụ li dị này.

Minh Hà

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

3 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

4 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

5 Thông điệp của lãnh đạo TQ tới Jack Ma: “Cậu chỉ là đám mây trên trời mà thôi”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW