Sự kiện "LAN party" lớn nhất Việt Nam sắp trở lại vào tháng 4/2019

Đấu trường máy tính, sự kiện LAN party lớn nhất Việt Nam, sẽ trở lại vào tháng 4 này tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự kiện thường niên do Intel cùng các đối tác công nghệ gồm Corsair, Gigabyte, HP, Lenovo, Western Digital, Samsung, Viewsonic, Tenda và Thermalake tổ chức nhằm đem tới cho cộng đồng game thủ và những người yêu thích công nghệ một môi trường thi đấu chuyên nghiệp.

LAN Party – một khái niệm từng là quá khứ đã được Intel vực dậy trong những năm gần đây để tạo nên những giải đấu game và các trải nghiệm về công nghệ. Người chơi sẽ mang máy tính cá nhân của mình tới để thi đấu thay vì sử dụng máy tính có sẵn của ban tổ chức. Bên cạnh là công cụ tập luyện và giải trí, thì giờ đây chiếc máy tính sẽ là người bạn đồng hành của game thủ tại Đấu trường máy tính.

Đấu trường máy tính mùa 5 sẽ tiếp tục đưa tựa game PUBG đình đám hiện nay trong làng game thủ và các giải đấu quốc tế để thi đấu. PUBG là 1 game sinh tồn, người chơi hoặc đội chơi sẽ tìm cách sống sót cuối cùng trong 1 bản đồ cho trước, với tối đa 100 người chơi.

Khác với Đấu trường máy tính các mùa trước, mùa này 16 đội sẽ cùng tranh tài với nhau để giành giải thưởng tổng trị giá lên tới 120.000.000 đồng, bao gồm tiền mặt và hiện vật. Giải đấu sẽ gồm 5 trận đấu, được tổ chức thi đấu từ sáng đến chiều. Mùa giải lần này quy tụ những đội tuyển chuyên nghiệp, các streamer và những đội bán chuyên "try-hard" cùng tranh tài trong 1 ngày duy nhất.

Ngoài ra, đồng hành cùng chương trình, các hãng công nghệ như Corsair, Gigabyte, HP, Lenovo, Western Digital, Samsung, Viewsonic, Tenda và Thermalake sẽ mang tới các trải nghiệm công nghệ độc đáo để người dùng trải nghiệm cùng với các hoạt động đấu giá giảm giá lên tới 70% và giao lưu với các caster, streamer, gamer chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, nhãn hàng nước tăng lực Mutant – một sản phẩm mới của thương hiệu nước tăng lực Monster sẽ đồng hành tài trợ 3000 đồ uống miễn phí cho tất cả game thủ và những người tới tham dự chương trình.

Đấu trường máy tính mùa 5 sẽ diễn ra cả ngày 7/4 từ 8h00 đến 17h00 tại nhà thi đấu Tân Bình, số 448 Hoàng Văn Thụ, Q. Tân Bình, TP. HCM. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký thi đấu tại đây.

Trần Gia


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Nếu thấy 7 dấu hiệu này, bạn nên đi mua ngay điện thoại Android mới

2 Lý do nào khiến Đại học Harvard danh tiếng bị coi là nỗi xấu hổ của giáo dục đại học Mỹ

3 Samsung đóng cửa nhà máy cuối cùng tại Chiết Giang: Trung Quốc hết thời là "công xưởng của thế giới"

4 12 quan niệm sai lầm về công nghệ bạn đừng bao giờ tin nữa

5 Lệnh cấm Huawei gọi tên thêm một nạn nhân: smartphone màn hình gập 60 triệu đồng

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW