Tổng thống Trump giải thích gọi Tim Cook thành Tim Apple để tiết kiệm thời gian

Trong một đoạn tweet mới nhất, Tổng thống Mỹ Donald Trump biện hộ rằng việc ông gọi Tim Apple hay Tim Cook Apple thực chất là cách "gọi tắt" để tiện hơn khi nói về Tim Cook và Apple mà thôi.

Tổng thống Trump luôn có những hành động và câu nói khiến người nghe không khỏi nhớ mãi và câu chuyện ông gọi Tim Cook là Tim Apple mới đây lại càng thêm thú vị sau khi ông Trump có những giãi bày mới nhất trên Twitter.

Mới hồi tuần trước, câu chuyện ông gọi nhầm Tim Cook thành "Tim Apple" đã trở thành đề tài bàn tán và chia sẻ của báo giới và cộng đồng mạng. Tuy nhiên theo ông Trump, mọi chuyện không có gì quá to tát để mọi người lôi ra phân tích, mổ xe hay thậm chí chế giễu ông.

Theo chia sẻ của ông Trump trên Twitter, ông viết: "Tôi gọi nhanh Tim Cook + Apple thành Tim/Apple như một cách đơn giản để tiết kiệm thời gian và lời nói. Vậy mà nhiều trang tin tức giả mạo lại lấy điều này để chê bai và làm xấu hình ảnh của tôi".

Theo USAToday, sự việc trên xảy ra trong một cuộc họp giữa Donald Trump và các thành viên thuộc Hội đồng tư vấn chính sách lực lượng lao động Mỹ ở Nhà Trắng, trong đó có cả Tim Cook. Lúc đó ông Trump đã gọi Tim Cook là Tim Apple với mục đích nhắm đến cả Cook lẫn Apple.

Điều thú vị là Tim Cook không thấy phiền toái gì khi ông Trump gọi như vậy. Thậm chí ông còn hưởng ứng khi đổi tên Twitter của mình từ Tim Cook thành Tim Apple với chữ Apple được hiệu ứng hóa bằng hình ảnh quả táo cắn dở.

Ban đầu Trump biện hộ rằng, ông thực chất đã nói là "Tim Cook Apple" nhưng chỉ là chữ "Cook" được nói nhỏ và nhanh hơn nên mọi người không nghe thấy. Giờ đây ông lại nói rằng, đó là một cách để ông nói tắt dễ dàng hơn. Thật khó để biết đâu mới là lời giải thích chính xác của Tổng thống Donald Trump.

Đoạn thảo luận của ông Trump khi gọi Tim Cook là Tim Apple

Mai Huyền


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

2 Hiệp sĩ John Tenniel là ai?

3 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

4 Nhiều người Hàn Quốc gọi cuộc sống hiện tại là “hiện thực địa ngục”, muốn sang Mỹ, Úc, Việt Nam

5 Vì sao đường bay của máy bay trên bản đồ lại không phải là một đường thẳng?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW