Trung Quốc: Thanh niên say xỉn... cãi nhau với chó suốt nửa tiếng đồng hồ, bị bắt vì gây mất trật tự

Một khi đã say thì khó có thể làm chủ được suy nghĩ. Đó cũng là lý do khiến một  thanh niên Trung Quốc mới đây đã bị bắt chỉ vì đứng hò hét và cãi nhau với một con chó suốt... 30 phút.

Theo Shanghaiist, sau khi uống rượu say mèm, một người đàn ông họ Shao sống tại Thường Thục, Giang Tô đang trên đường lái xe máy về nhà vào ngày 3/3. Trên đường về, người đàn ông đang đỗ xe tạm trên đường để nghỉ ngơi. Anh ta gục đầu về phía trước và hai chân thả xuống mặt đường. Lúc đó xe vẫn đang nổ máy.

Từ bên đường, một con chó chạy ra và tiến đến phía xe máy để đánh hơi và ngửi chân của Shao. Bất giác, Shao lườm mắt nhìn về phía con chó và câu chuyện thú vị bắt đầu xảy ra.

Sẽ chẳng có gì to tát nếu như anh phóng xe và bỏ đi. Thế nhưng, Shao bắt đầu hét lại về phía con chó.

Cuộc "tranh cãi" giữa Shao và con chó kéo dài hơn 30 phút nhưng chưa ngã ngũ. Cuối cùng, con chó đành phải rút lui về lớp rào chắn phía sau.

Nó chạy thẳng về phía cổng rào chắn của một nhà máy. Tuy nhiên, Shao không chịu để cho "đối thủ" bỏ đi dễ dàng. Anh ta lái xe máy về phía trước, bấm còi, rú động cơ và chiếu đèn để đe dọa và ngăn không cho con chó chạy thoát.

Khi đó, con chó đã kịp chạy qua rào chắn và tiếp tục sủa về phía Shao. Vậy là anh ta tiếp tục lái xe đâm nhiều lần vào cổng chắn của nhà máy sản xuất vải. Khi nghe thấy tiếng động ầm ĩ, bảo vệ nhà máy đã gọi cho cảnh sát tới xử lý. Shao sau đó bị bắt giữ vì tội làm mất trật tự công cộng. Video về vụ việc thú vị trên đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng Weibo và nhận được khá nhiều phản hồi hài hước.

Toàn bộ diễn biến vụ việc một người đàn ông đứng tranh cãi với một con chó suốt 30 phút tại Trung Quốc

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ "dập" Huawei không thương tiếc, ai được lợi?

2 Tại sao Mỹ lại chỉ nhắm vào Huawei, không phải là Xiaomi hay Oppo?

3 Không làm gì được Google, dân mạng Trung Quốc chuyển sang tẩy chay Apple để trả đũa

4 Viettel nhân đôi băng thông dịch vụ Internet cố định từ 1/6, giá không đổi

5 Google rút giấy phép sử dụng Android của Huawei, buộc dùng bản nguồn mở không có các dịch vụ của Google

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW