Đòi hoàn tiền Pixel 3 nhưng lại được Google gửi lại 10 chiếc Pixel 3 màu hồng

Một người đàn ông đã yêu cầu Google hoàn tiền cho chiếc Pixel 3 của mình nhưng cuối cùng lại được công ty gửi trả 10 chiếc Pixel màu hồng.

Đòi hoàn tiền cho Pixel 3 nhưng lại được Google gửi lại 10 chiếc Pixel thay thế màu hồng

Theo Cnet, tất cả những gì khách hàng muốn là tiền hoàn lại cho chiếc Pixel 3 bị lỗi. Tuy nhiên, thay vì nhận được tiền mặt, Google đã gửi lại cho người đàn ông này 10 thiết bị cầm tay Pixel.

Đây là câu chuyện được chia sẻ bởi người dùng Reddit có nickname là Cheetoz, nó cho thấy dịch vụ khách hàng đã hoạt động không tốt trong trường hợp này. Trong một bài đăng trên mạng xã hội, Cheetoz mô tả việc trả lại một chiếc điện thoại màu trắng bị lỗi để được hoàn lại giá mua 1000 USD. Tuy nhiên, anh chỉ nhận lại được 80 USD để chi phí cho thuế bán hàng.

Sự thất vọng của anh ta sau đó được tăng lên bởi một hành động "kỳ quái" từ phía Google: Thay vì nhận thêm khoảng 900 USD mà anh đang bị nợ, anh đã được công ty gửi cho 10 chiếc Pixel 3 màu hồng sau khi đặt mua một chiếc như vậy trong một giao dịch khác. Bài đăng của anh bao gồm hình ảnh của 10 chiếc điện thoại và tin nhắn: "Google, tôi đang cầm điện thoại của ông. Ông đang cầm tiền của tôi. Hãy trả mọi thứ về vị trí của nó".

Anh chàng này thừa nhận về mặt tài chính, anh ấy đã được lợi nhưng anh vẫn quyết định làm điều đúng đắn và sẽ trả lại những thiết bị này. Dù vậy, anh vẫn muốn nhận lại số tiền mà Google còn nợ khi anh hoàn trả chiếc Pixel 3 bị lỗi kia.

Anh nói: "Nếu tôi không nhận được sự hỗ trợ thích hợp ở đây, tôi sẽ cố gắng trả lại thêm 9 điện thoại. Nếu lô hàng bị từ chối, tôi sẽ bán chúng để lấy lại số tiền chưa được hoàn trả.

Một lần nữa, dù đây không phải là hành động đúng đắn nhưng tôi đã hết kiên nhẫn và lựa chọn".

Cuối cùng, một đại diện của Google từ Cộng đồng Pixel đã liên hệ với Cheetoz để lấy thêm thông tin nhằm hỗ trợ giải quyết vấn đề.

Hiện Google chưa đưa ra bình luận chính thức về vụ việc này.

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

3 Thắng Indonesia, Việt Nam cần thêm bao nhiêu điểm để tiếp tục nuôi 'giấc mơ World Cup'

4 Nhờ hình ảnh phản chiếu trên mắt khi chụp ảnh selfie, nữ ca sĩ Nhật bị fan cuồng tìm đến tận nhà quấy rối

5 "Fluor gây khuyết tật bẩm sinh, ung thư" - thông tin đang lan truyền khiến nhiều người lo ngại, tẩy chay kem đánh răng: Sự thật thì sao?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW