Nữ hoàng Anh đang tuyển nhân viên 'sống ảo' lương khủng

Nếu bất cứ ai tin rằng các bài đăng trên Instagram và Twitter của mình xứng đáng với cung điện Buckingham có thể ứng tuyển vào ngay vào vị trí quản lý mạng xã hội cho nữ hoàng Anh.

Theo một thông báo tuyển dụng ngày 16/5, hiện gia đình hoàng gia Anh đang tìm kiếm một nhân viên truyền thông để "duy trì sự hiện diện của nữ hoàng trong mắt công chúng".

"Bạn cần đảm bảo các kênh truyền thông số của chúng tôi luôn thu hút sự quan tâm của nhiều người trong những sự kiện như chuyến thăm cấp nhà nước, lễ trao giải hoặc nơi có sự xuất hiện của hoàng gia", thông báo tuyển dụng viết.

Để đủ điều kiện, ứng viên sẽ cần có nhiều kinh nghiệm xuất bản nội dung truyền thông mạng xã hội. Đồng thời, ứng viên phải có kỹ năng chụp ảnh và livestream tốt.

Hoàng gia Anh đang tuyển người quản lý các tài khoản mạng xã hội. Ảnh: Getty.

Người được thuê sẽ được trả mức lương khoảng 38.000 USD và nhận gói phúc lợi toàn diện, bao gồm chế độ lương hưu "khủng", 33 ngày phép mỗi năm, ăn trưa miễn phí và được đào tạo các kỹ năng truyền thông mạng xã hội.

Đây không phải là lần đầu tiên gia đình hoàng gia dành sự quan tâm đặc biệt cho truyền thông xã hội.

Tháng 3/2019, các thành viên hoàng gia đã đưa ra bộ quy tắc ứng xử mạng xã hội mới cho các kênh của họ. Những kênh này được điều hành bởi gia đình hoàng gia, Clarence House và cung điện Kensington.

Các hướng dẫn mới yêu cầu người dùng không được đăng bình luận có chứa thư rác hoặc nói xấu, gây khó chịu, đe dọa hoặc thù hận.

Nữ hoàng Elizabeth II không xa lạ gì trong việc giao tiếp qua phương tiện truyền thông xã hội. Vào tháng 3, bà đã xuất bản bài đăng đầu tiên của mình trên Instagram trên tài khoản @TheRoyaltyF trong chuyến thăm Bảo tàng Khoa học của London.

Người phụ nữ quyền lực nhất thế giới cũng đã sử dụng Facebook Live lần đầu trong lễ trao giải Nhà lãnh đạo trẻ của Nữ hoàng năm 2017.

Cuối cùng, hạn chót nộp hồ sơ cho công việc hấp dẫn trên là ngày 26/5.

Theo Zing

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Vụ doanh nhân bị cướp 35 tỷ: Băng cướp có thực sự 'cướp tài sản' hay không?

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Quyền riêng tư bị xâm phạm và “cây kim trong bọc”

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW