Sắp diễn ra Vietnam Creators Bootcamp: sân chơi lớn cho những ai yêu thích sáng tạo nội dung video

Vietnam Creators Bootcamp do Intel và các đối tác đồng tổ chức nhằm kết nối những nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng tại Việt Nam với những bạn trẻ yêu thích việc tạo ra các video hấp dẫn trên mạng xã hội, hướng đến một cộng đồng các nhà sáng tạo nội dung Việt Nam khởi sắc.

Sắp diễn ra Vietnam Creators Bootcamp: sân chơi lớn cho những ai yêu thích sáng tạo nội dung video

Theo đó, vào ngày 7/7 tới đây, Vietnam Creators Bootcamp sẽ được Intel và các đối tác gồm Asus, Canon, Corsair , Gigabyte, HP, Logitech, Nokia, Samsung, Tenda, Western Digital tổ chức, cùng đồng hành với các công ty máy tính như Phong Vũ, GearVN, Chính Nhân- Nguyên Kim, Máy Tính Biên Hòa tại Nhà thi đấu Tân Bình, 448 Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là chương trình lớn đầu tiên tại Việt Nam dành cho các bạn đang làm nghề Content Creator (nhà sáng tạo nội dung), những bạn trẻ yêu thích và đam mê làm nên những nội dung và hoạt động độc đáo trên mạng xã hội.

Vietnam Creators Bootcamp cũng đồng thời là cơ hội tìm hiểu những con người hoặc tổ chức thầm lặng đứng sau những clip triệu view, những giá trị chúng mang lại, cùng những câu chuyện hậu kỳ ít ai biết đến. 

Chương trình có chủ đề chính là The Begins - Sự khởi đầu tập trung mang đến cho các bạn trẻ một chương trình hấp dẫn, thực tiễn, một cái nhìn mới mẻ và sâu sắc về công việc sáng tạo nội dung.

Vietnam Creators Bootcamp bao gồm những phiên giao lưu trực tiếp với các Nhà sáng tạo nội dung nổi tiếng trong các lĩnh vực gaming, lifestyle, food, travel, review, entertainment… và các hoạt động trải nghiệm liên quan trực tiếp đến công việc sáng tạo nội dung như tìm hiểu các Nền tảng (Platform) và Kênh (Channel) trong phát nội dung; các công cụ, phần cứng và phần mềm hỗ trợ cho công việc sáng tạo nội dung; các buổi tọa đàm về kỹ năng sáng tạo nội dung và hoàn thiện tác phẩm.

Sự kiện cũng sẽ là nơi cho các bạn trẻ giao lưu, kết nối với các tổ chức quản lý tài năng (Talent Management) và các Network trong lĩnh vực sáng tạo nội dung.

Sắp diễn ra Vietnam Creators Bootcamp: sân chơi lớn cho những ai yêu thích sáng tạo nội dung video

Xuyên suốt mạch của ngày hội sẽ là Cuộc thi sáng tạo nội dung với tên gọi "Khởi đầu đam mê- The beginning of Passion" với tổng giá trị giải thưởng lên đến 100 triệu đồng và những phần giao lưu Stream với các YouTuber nổi tiếng như Giang Ơi, Khoai Lang Thang, An Phương, Cris Devil Gamer.

Vòng loại của cuộc thi kéo dài từ ngày 10/6 đến 28/6/ 2019. Bằng cách sáng tạo một tác phẩm video theo chủ đề của cuộc thi: Khởi Đầu Đam Mê và gửi bài dự thi cho ban tổ chức, bạn đã chính thức ghi danh tranh tài tại chương trình dành cho những nhà sáng tạo nội dung đầu tiên tại Việt Nam.

Đồng hành với chương trình là METUB Network- đối tác chuyên môn, cố vấn các nội dung và kết nối mạng lưới các Nhà sáng tạo nội dung Việt Nam. METUB Network là công ty phát hành nội dung số và mạng lưới đa kênh (Multi-channel Network-MCN), đối tác trực tiếp của YouTube tại Việt Nam. Hiện nay, mạng lưới của METUB Network có hơn 1800 kênh nội dung tạo ra hơn 3 tỷ lượt xem hàng tháng, tiếp cận hơn 12 triệu người trẻ theo dõi tại Việt Nam.

Vietnam Creators Bootcamp sẽ diễn ra vào một ngày duy nhất 7/7/2019 và miễn phí vé vào cửa.

Thành Đạt

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Apple gia nhập sẽ làm rung chuyển ngành ô tô toàn cầu

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

5 Những tác hại không ngờ của cô đơn đối với cơ thể

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW