Tên trộm "có tâm nhất hệ mặt trời" khi để lại giấy dự thi và CMND cho thí sinh

"Trong cái rủi còn có cái may", một tên trộm đã đột nhập vào nhà, dọn sạch tiền bạc chứa trong ví nhưng lại rất "có tâm" khi vẫn để lại giấy dự thi và CMND cho thí sinh.

Tên trộm "có tâm nhất hệ mặt trời" khi để lại giấy dự thi và CMND cho thí sinh

Nguyễn Thị Quỳnh Anh, học lớp 12/6 Trường THPT Trần Cao Vân (trú phường An Mỹ, TP Tam Kỳ, Quảng Nam) có thể được xem là một trong những thí sinh "may mắn" của kỳ thi THPT quốc gia 2019. Theo các nguồn tin từ các trang báo uy tín, đêm qua, vào lúc khoảng 12 giờ đêm, sau khi ôn bài xong, Quỳnh Anh để ví tiền, chứng minh nhân dân và thẻ dự thi trên cây đàn piano trong nhà.

Tuy nhiên, sáng ra khi thức dậy chuẩn bị đi thi, Quỳnh Anh đã được một phen hú vía vì không tìm thấy chiếc ví của mình đâu nữa. Em cho biết: "5h30 sáng em thức dậy chuẩn bị đi thi, đến cây đàn tìm nhưng không thấy cái ví đâu. Loay hoay tìm hoài nhưng không thấy, cả hai mẹ đều hoảng hốt vì gần sát giờ thi rồi".

Sau khi lục tìm khắp nơi, gia đình nữ sinh đã phát hiện trên trộm đã vứt lại CMND cùng thẻ dự thi (tiền bạc đã bị lấy mất).

Dù có một chút lo lắng với sự cố trước giờ thi nhưng sau khi kết thúc thời gian làm bài môn Ngữ Văn, Quỳnh Anh cho biết đề thi không quá khó và bản thân mình đã làm tốt được khoảng 80%.

Công an địa phương cho biết họ đã nắm được nhưng phía gia đình vẫn chưa trình báo.

Qua vụ việc này, các thí sinh và các bậc phụ huynh nên cảnh giác và giữ gìn các giấy tờ cần thiết để tham gia kỳ thi THPT năm nay, tránh những sự cố đáng tiếc vào phút chót.

Bạch Đằng


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 lý do bạn nên dừng vô tư đăng ảnh con nhỏ lên Facebook

2 Chuyện gì đã thực sự xảy ra với máy bay mất tích Malaysia MH370? (phần 1)

3 Rắn có thể tự cắn chết mình bằng nọc độc của nó hay không?

4 Phim 'Về nhà đi con' quảng cáo vô tội vạ, VTV 'ăn dày' cỡ nào?

5 Amazon "lỡ" bán máy ảnh cao cấp chục ngàn đô với giá chỉ... 100 USD

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW