Amazon "lỡ" bán máy ảnh cao cấp chục ngàn đô với giá chỉ... 100 USD

Những "thợ săn hàng" trong chuỗi ngày giảm giá Amazon Prime Day vừa qua hẳn rất hả hê khi tìm được những chiếc máy ảnh chục ngàn đô với giá chưa đầy 100 USD.

Chương trình giảm giá từ các nhà bán lẻ luôn là cơ hội để mua được hàng ngon giá mềm. Dù vậy có một số ưu đãi nhìn qua là thấy "ảo", thường là do lỗi hệ thống nhưng khiến không ít người mừng như "bắt được vàng".

Đó là trường hợp mới nhất trong chuỗi ngày giảm giá Prime Day trên Amazon khi một vài người đã tìm được những chiếc máy ảnh giảm giá từ hàng chục ngàn đô xuống chỉ còn... dưới 100 USD.

Cụ thể, một người dùng đã tìm thấy chiếc Sony A6000 kèm ống kính 16-50mm với giá chỉ có 94,5 USD (so với giá gốc là 550 USD). Khi chia sẻ trên website săn deal Slickdeals, nhiều người khác cũng tìm thấy sản phẩm với giá tương tự nên đã đặt hàng, nhưng một số người chỉ nhìn thấy giá gốc.

Đó chỉ là một phần mà thôi. Nhiều "thợ săn hàng" thậm chí còn phát hiện những deal "hời" hơn rất nhiều, đa số chúng đều có giá sau khi giảm là 94,5 USD. Theo Engadget, một khách hàng khẳng định đã đặt được chiếc ống kính Canon EF 800mm f/5.6L IS với giá 94,5 USD dù giá niêm yết là khoảng 13.000 USD. Nhiều người khác cũng tìm thấy máy ảnh Fujifilm X100F hay Canon EOS R cũng với giá 94,5 USD, dù giá bình thường chưa giảm lên đến hơn 1.000 USD.

Nhiều đơn hàng thậm chí còn được xử lý và trong tình trạng "đang giao"

Đây chắc chắn là lỗi hệ thống của Amazon, tuy vậy nhiều khách hàng cho biết đơn đặt của họ vẫn được xử lý. Tất nhiên nếu phát hiện lỗi, Amazon sẽ hủy đơn hàng, còn nếu đơn được giao đúng mẫu tận tay, đó quả là những người may mắn.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao những nước nghèo không in thêm tiền để giàu có hơn?

2 Ăn thịt đồng loại là hành động thường thấy trong thế giới động vật, tuy nhiên tại sao lại cấm kỵ với người?

3 Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

4 12 mẹo và kỹ thuật giúp bạn trở thành cao thủ gõ 10 ngón, thoát kiếp "mổ cò"

5 Đừng tùy tiện mượn cáp sạc của người không quen biết nếu bạn không muốn nhận lấy những hậu quả khôn lường

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW