Ra mắt dịch vụ truyền hình VTVcab ON giá từ 66.000 đồng/tháng

Sáng 25/7, Tổng công ty Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab) đã chính thức cho ra mắt dịch vụ truyền hình VTVcab On phiên bản mới và sẽ được tích hợp trên 4 nền tảng: Smart TV, Smart Phone, Android Box và Web.

Theo thông tin từ VTVcab, VTVcab On sẽ cung cấp kho nội dung chính thống, phong phú, đa dạng thể loại: gần 200 kênh truyền hình trong nước, quốc tế; hàng chục ngàn nội dung VOD. Mọi gia đình, mọi lứa tuổi đều có thể theo dõi, lựa chọn với hàng trăm ngàn nội dung mới mỗi ngày. Bên cạnh kho phim cập nhật liên tục; show giải trí hấp dẫn, nhiều nội dung độc quyền, tự sản xuất; VTVcab ON tập trung mạnh vào các nội dung thể thao (trực tiếp các giải thể thao trong nước và quốc tế…), thiếu nhi (mang tính giáo dục, an toàn cho trẻ nhỏ) và các sự kiện thời sự, xã hội trực tiếp. 

Đồng thời, VTVcab On với thế mạnh thể thao cũng sẽ phát đồng thời các sự kiện thể thao trực tiếp, không bị hạn chế số kênh. Các phân tích, tổng kết trận đấu, chương trình độc quyền giao lưu các ngôi sao sân cỏ cũng sẽ được cập nhật chỉ sau ít phút. Đặc biệt, dịch vụ này được giới thiệu sẽ có tín hiệu nhanh hơn từ 15 – 35 giây so với các giải pháp OTT khác.

Phát biểu trong lễ ra mắt dịch vụ truyền hình VTVcab On, ông Bùi Huy Năm – Tổng giám đốc VTVcab cho biết: ‘Đối với sản phẩm VTVcab On, chúng tôi hy vọng rằng với mỗi 1 người sẽ có một kênh truyền hình riêng cho mình. Sứ mệnh của VTVcab On là cung cấp tính giải trí cho tất cả mọi người trong bất kỳ thời điểm nào. Sản phẩm này có thể tự hào là sản phẩm của người Việt Nam'.

Ông Bùi Huy Năm tại lễ ra mắt VTVcab On

Trong dịp này, VTVcab cũng giới thiệu sẽ triển khai nền tảng truyền hình trực tiếp (live streaming) từ điện thoại có cài đặt úng dụng VTVcab On. Với hình thức này, khán giả xem truyền hình cũng có thể là phóng viên tác nghiệp ngay tại hiện trường, cung cấp các sự kiện xã hội đến với cộng đồng.

Trao đổi với phóng viên VnReview.vn, đại diện của VTVcab cho biết, người dùng smart tivi có thể tải trực tiếp ứng dụng VTVcab On về để dùng. Với các tivi đời cũ thì người dùng có thể mua Tivi box về để sử dụng.

Giá thành của một chiếc tivi box do VTVcab On cung cấp sẽ là 1.790.000 VNĐ và người dùng sẽ được miễn phí 12 tháng sử dụng. Với người dùng ứng dụng VTVcab On được tải xuống trực tiếp trên các nền tảng điện thoại, smart tivi thì sẽ có giá cước từ 66.000 – 88.000 mỗi tháng, tùy gói khác nhau.

Cụ thể, với đối tượng là khách hàng cá nhân, người dùng có thể đăng nhập trên tối đa là 4 thiết bị nhưng khi xem thì chỉ dùng được 1 luồng tín hiệu và sẽ có giá là 66.000 VNĐ/tháng. Với gói hộ gia đình, khách hàng có thể đăng nhập trên 5 thiết bị khác nhau và có thể xem 2 luồng tín hiệu đồng thời, có gói cước là 88.000 VNĐ/tháng.

Đại diện của VTVcab On cũng cho biết thêm, hiện tại nền tảng này mới chỉ tích hợp trên các phương tiện là tivi box, ứng dụng của tivi và website. Ứng dụng trên nền tảng di động hiện vẫn đang được cập nhật và sẽ hoàn thành trong thời gian tới.

T.T

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

5 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW