Người Nhật luôn có những phát minh tiện dụng đến bất ngờ, ví dụ như chiếc quần lót giấy này

Trên những chuyến hành trình xa mà thiếu thốn quần lót để thay thế, người Nhật luôn có những phương án dự phòng rất tài tình, đặc biệt với chiếc quần lót giấy này.

Tại các cửa hàng 100 yên (hơn 20 ngàn đồng) tại Nhật Bản luôn dự trữ khá đầy đủ những thứ cần thiết cho công việc, các sự cố hoặc thảm họa. Lướt qua rất nhiều các sản phẩm như vậy, chúng ta có thể thấy một sản phẩm đặc biệt, đó là quần lót giấy.

Theo Soranews, bộ quần lót giấy gồm 5 chiếc được bán với giá 100 yên Nhật, tương đương 21 ngàn đồng và chỉ gần 5 ngàn đồng/chiếc nên khá rẻ và có thể mua để sơ cua trong nhiều trường hợp. Những chiếc quần lót giấy này chắc chắn sẽ rất tiện dụng cho những chuyến đi du lịch, công tác hoặc hoạt động ngoài trời.

Go Hattori, cây viết thuộc trang Soranews đã thử mua những chiếc quần lót giấy với cả hai phiên bản nam và nữ và kết quả thật bất ngờ. Thoạt nhìn những chiếc quần lót này có thiết kế rất đơn giản và chúng cũng được cuộn tròn rất ngay ngắn trong lòng bàn tay. Và dưới đây là màn thử nghiệm quần lót của Hattori.

Như bạn có thể thấy, nhà sản xuất đã cố gắng giảm thiểu tối đa chi phí sản xuất bằng cách làm cho các bề mặt xung quanh ngoại trừ khu vực phía trước và phía dưới đều trong suốt. Bản thân những chiếc quần lót dạng brief (quần lót ôm gọn phần mông và phần phía trước).

Còn tiếp theo là quần lót nữ. Có thể khẳng định chúng được tạo ra rất phù hợp cho nữ giới.

Ở Nhật Bản, chúng ta có thể tìm thấy nhiều thứ khá thú vị, ví dụ như chiếc nồi cơm điện mini dành cho thú cưng đã được chia sẻ gần đây hay những cỗ máy bán hàng tự động, chuyên bán các sản phẩm hàng ngày thậm chí là cả rau củ quả.

Tiến Thanh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Virus Corona là gì, nguy hiểm như thế nào? 6 điều cần biết về corona virus

2 Lịch nghỉ Tết nhà nước 2020

3 Người Hàn Quốc đấu tranh giành lại Tết Nguyên đán sau khi bãi bỏ như thế nào?

4 Google Doodle kỷ niệm Anna May Wong, ngôi sao điện ảnh gốc Hoa đầu tiên tại Hollywood

5 ‘Chuyến tàu ma’ với những kẻ gan lì tới Vũ Hán 'ngày tận thế'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW