Microsoft tung video chế nhạo Windows Vista, Windows Phone...

150 nhân viên và thực tập sinh tại Microsoft đã tự nguyện dành cả ngày cuối tuần để quay một video âm nhạc về Microsoft.

Theo The Verge, video "Micorosft the Musical" được quay tại các tòa nhà khắp khuôn viên trụ sở Microsoft ở Redmond (Washington, Mỹ).

Đoạn video mở đầu với câu chuyện về đồng sáng lập Bill Gates, tiếp đến là lược sử hệ điều hành Windows. Một số phân đoạn còn nhắc đến Microsoft Office, "trợ lý" Clippy, Xbox, Minecraft, HoloLens...

Ở 2 phút 55 giây, điều thú vị xuất hiện khi các nhân v bắt đầu chế giễu thất bại của Windows Phone với câu hát "All around the world our products are well-known!. Except for when we tried to make a phone!" (tạm dịch: Sản phẩm của chúng tôi được biết đến trên khắp thế giới, trừ điện thoại).

Với fan của Surface, phân đoạn ưa thích nằm ở 2 phút 18 giây khi các nhân viên hát rằng Microsoft thiếu một chiếc laptop, và đã "cách mạng hóa" ngành công nghiệp với dòng sản phẩm Surface.

Một thất bại khác cũng được nhắc đến trong video là hệ điều hành Windows Vista. Câu nói huyền thoại "Developers, developers, developers" (3 lần "lập trình viên") của cựu CEO Steve Ballmer cũng xuất hiện.

Đoạn video được đăng tải bởi một kênh YouTube mới tạo có tên "You Can, You Should, You Will" và không xuất hiện trên bất cứ kênh truyền thông nào của Microsoft. Chỉ biết rằng nó được quay tại trụ sở Microsoft với sự tham gia của 150 nhân viên, thực tập sinh.

Phúc Thịnh


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắt chước "thánh ăn công sở" làm bỏng ngô bằng lon soda, một bé gái Trung Quốc chết thảm

2 Tại sao người Mỹ không dùng vòi rửa thần thánh?

3 Cá Koi lờ đờ, chết ngửa bụng sau 2 ngày ở bể xử lý nước sông Tô Lịch

4 Cá Koi sông Tô Lịch chết "do bị phá hoại" là kết luận hồ đồ

5 Thịt vịt rất tốt cho sức khỏe nhưng những ai không nên ăn?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW