Nhân viên Facebook nhảy lầu tự tử ngay tại trụ sở Menlo Park

Cảnh sát và Facebook đã xác nhận việc một nhân viên của Facebook đã chết vì tự tử vào sáng thứ Năm (giờ địa phương) ngày 19/9/2019.

Trả lời Tech Crunch qua email sau khi sự việc xảy ra, phát ngôn viên của Facebook đã nói rằng "Chúng tôi rất buồn khi biết rằng một trong những nhân viên của chúng tôi đã qua đời tại trụ sở Menlo Park của chúng tôi vào hôm nay".

Nhân viên nam được cho là đã nhảy từ lầu bốn một tòa nhà trong khuôn viên Menlo Park của Facebook. Cảnh sát nói rằng sau khi điều tra sơ bộ, họ không nghi ngờ bất kỳ hành vi chơi xấu nào. Khi họ đến nơi, nạn nhân đã không còn phản ứng gì.

Nạn nhân là kỹ sư phần mềm của Facebook, theo tường thuật của Bloomberg.

"Chúng tôi đang hợp tác với cảnh sát trong cuộc điều tra của họ và cung cấp hỗ trợ cho nhân viên. Chúng tôi đã thông báo tới gia đình và không có thông tin gì chia sẻ thêm. Chúng tôi sẽ cập nhật tình hình khi có thông tin từ cảnh sát", người phát ngôn Facebook nói.

Đây là trường hợp kỹ sư phần mềm nhảy lầu tự tử đầu tiên xảy ra ở trụ sở Facebook, mạng xã hội lớn nhất hành tinh đang phải đối mặt với nhiều vấn đề về bảo vệ quyền riêng tư, kiểm soát nội dung độc hại. VnReview.vn sẽ cập nhật thông tin về vụ việc trong những bản tin tới.

Hương Trà

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

5 Tại sao vô-lăng xe hơi lại có hình tròn mà không thẳng như xe máy?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW