Góc “nhầm nhọt”: Một người đàn ông lỡ tay… mua nhầm 1.000 con gà mái online

Người đàn ông New Zealand đang phải cực nhọc chăm sóc 1.000 cô gà mái vì đã trót dại nhỡ tay đặt mua chúng trên mạng.

Người đàn ông đen đủi này có tên Steve Morrow, đến từ New Zealand. Sự việc xảy ra khi anh đặt một gói hàng đặc biệt trên trang đấu giá Trade Me – web đấu giá online lớn nhất tại New Zealand.

Với lời quảng cáo bán hàng từ một trang trại nhỏ có nội dung "Vì lý do cấp bách, chúng tôi cần nhượng lại khoảng 1.000 con gà mái", Morrow cho rằng người chiến thắng cuộc đấu giá sẽ được phép mang về bao nhiều con gà tùy theo ý muốn, tuy nhiên anh đã lầm.

"Khi cuộc đấu giá kết thúc, tôi đã nghĩ rằng 'điều này thật tuyệt', tôi có thể lấy bao nhiêu con như tôi muốn", Morrow chia sẻ. "Nhưng khi tôi nói chuyện với người chủ của trang trại đó, anh ta nói rằng cuộc đấu giá đó là cho toàn bộ 1.000 con gà mái... tôi đã choáng váng và chẳng biết phải nói gì".

Morrow cho biết từ ngữ của quảng cáo khiến cho anh "khó hiểu", nhưng người bán - Matthew Blomfield, thì không nghĩ vậy. Anh cho biết, trong lời quảng cáo đã đề cập đến 1000 con gà mái ba lần, bởi vậy chẳng có gì để bàn cãi về tính rõ ràng cả.

Về phía Morrow, chủ sở hữu "bất đắc dĩ" mới của 1.000 con gà mái này đang cảm thấy vô cùng khổ sở khi phải cố gắng tìm nhà mới cho chúng. Animal Sanctuary, một khu bảo tồn động vật tại Matakana, New Zealand đã liên lạc với Morrow và đề nghị giúp sức anh trong việc giải cứu những con gà mái đó.

Steve Morrow cũng lên mạng xã hội để than vãn về hoàn cảnh trớ trêu của mình và chỉ trong vòng vài giờ, hàng nghìn tin nhắn đến từ khắp nơi trên New Zealand đã được gửi tới để đề nghị giúp đỡ anh chàng đáng thương này.

Cho tới hiện tại, ít nhất 700 con gà mái đã có nhà mới, Morrow đang giữ 20 con cho chính mình. Vậy là còn khoảng 280 cô gà nữa đang "phất phơ giữa chợ biết vào tay ai".

VH

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Bắn vỡ tấm bia trong lễ ra mắt Bphone B86: Chiêu trò hay người thay đổi cuộc chơi?

2 Sự thật về phát hiện vũ trụ song song "nơi trái là phải, âm là dương và thời gian chạy ngược"

3 Những điều có thể bạn chưa biết về thứ vũ khí tối thượng: lựu đạn cầm tay

4 Cung hoàng đạo của bạn có lẽ đã thay đổi mà bạn không hề biết

5 Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn nổ súng ngoài không gian?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW