Sốc: Trận U22 Việt Nam - U22 Singapore có thể bị hoãn vì lý do không ngờ!

Bão Kammuri với sức gió 155km/h chuẩn bị đổ bộ vào Philippines khiến cho trận U22 Việt Nam - U22 Singapore có thể bị hoãn lại.

Theo trung tâm khí tượng thủy văn Philippines, lúc 8h sáng nay tâm bão Kammuri còn cách đảo Catanduanes khoảng 275 km với sức gió mạnh nhất vùng gần tâm đạt 155km/h. Trong 24h tới, nhiều khả năng cơn bão này sẽ di chuyển theo hướng tây, vận tốc đạt 20km/h và đổ bộ vào Philippines với sức gió tương đương cấp 14, giật cấp 16.

Vùng bị ảnh hưởng của cơn bão này khi đổ bộ vào đất liền có thể trài dài từ khu vực đông bắc xuống miền trung Philippines. Đặc biệt, thủ đô Manila cùng các tỉnh đang tổ chức các môn thi đấu của Sea Games 30 cũng nằm trong vùng ảnh hưởng của bão Kammuri. Điều này khiến một số môn thi đấu ngoài trời của Đại hội thể thao lớn nhất khu vực diễn ra trong ngày mai (3/12) có thể gặp phải thời tiết vô cùng bất lợi. Hiện tại, do ảnh hưởng của cơn bão, một số khu vực của Philippines đang có mưa to đến rất to.

Bão Kammuri sắp đổ bộ vào Philippines

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore trong khuôn khổ bảng B, môn bóng đá nam của Sea Games 30 sẽ diễn ra tại SVĐ Rizal Memorial. Điều đặc biệt là SVĐ này nằm ngay sát vịnh Manila nên khả năng cao sẽ chịu ảnh hưởng trực tiếp từ cơn bão Kammuri. Điều này khiến cho nhiều người lo ngại về sự an toàn của các cầu thủ khi phải thi đấu dưới trời mưa bão.

Cách đây vài giờ, cuộc họp của BTC Sea Games 30 đã được diễn ra ở World Trade Center để trả lời những thắc mắc về việc thi đấu dưới trời mưa bão của các VĐV. Theo đó, đại diện BTC cho biết những môn thi đấu ngoài trời vào ngày mai (3/12) có thể sẽ được hủy do ảnh hưởng của bão Kammuri. Ông Ramon Suzara - Trưởng ban tổ chức Sea Games cho biết: 'Những môn thi đấu ngoài trời có thể bị hủy hoặc hoãn vài giờ hoặc một vài ngày trong thời điểm bão đổ bộ vào đất liền'.

Ngoài ra, đại diện của BTC Sea Games 30 cũng cho biết đã có kế hoạch để đối phó với những trường hợp bất ngờ. Mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng và việc hủy hoặc hoãn các sự kiện thuộc Sea Games 30 sẽ do Ủy ban Olympic Philippines và Tiểu ban kỹ thuật quyết định.

Như vậy, với câu trả lời của ông Ramon Sazara thì có khả năng không nhỏ trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore cùng một số môn thi đấu ngoài trời khác sẽ bị hoãn lại do ảnh hưởng của bão Kammuri. Thông tin chi tiết sẽ chỉ đến ngày mai mới có thể biết được và việc có hủy hay không còn tùy thuộc vào sự ảnh hưởng của cơn bão rất mạnh này.

Trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore nằm trong khuôn khổ loạt trận thứ 4, bảng B môn bóng đá nam của Sea Games 30. Hiện tại ở bảng đấu này, Việt Nam đang dẫn đầu với 9 điểm còn đội bóng của 'đảo quốc sư tử' có 1 điểm, đứng áp chót và gần như chắc chắn bị loại. Với tình hình đó, nhiều khả năng U22 Việt Nam sẽ thắng với tỷ số cách biệt trong trận đấu sắp tới để tiếp tục dẫn đầu bảng và có cơ hội cao giành vé vào bán kết.

T.T

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

3 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

4 Cận cảnh Toyota Vios GR-S, phiên bản cao nhất có gì?

5 Đến năm 2021, cuộc đua smartphone đã dần khép lại?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW