Samsung tổ chức chuỗi workshop về “nghề 4.0” cho giới trẻ

Chuỗi workshop của Samsung sẽ kéo dài trong 2 ngày với sự xuất hiện của các khách mời khá nổi tiếng chia sẻ những kỹ năng cần có khi tham gia vào các nghề mới mẻ hiện nay như làm blogger chuyên nghiệp, sáng tạo MV quảng cáo hay xây dựng thương hiệu cá nhân.

Chuỗi workshop nghề 4.0 sắp diễn ra trong hai ngày 7 và 8/12/2019 tại Samsung 68 (tầng 1 tòa nhà Bitexco, số 2 Hải Triều, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM). Samsung cho biết hãng đã mời fashionista Châu Bùi, giám đốc sáng tạo Denis Đặng và food stylist Meo Thùy Dương đến chia sẻ những kỹ năng, kiến thức cần có và kinh nghiệm để thành công trong các công việc của họ.

Mỗi khách mời sẽ có một buổi chia sẻ riêng kéo dài khoảng 4 tiếng. Theo Samsung, đối tượng để tham gia các buổi chia sẻ trong chuỗi workshop này là các bạn trẻ độ tuổi 18-25 và mỗi buổi có tối đa 50 khách tham gia. Ngoài những thông tin chia sẻ từ các khách mời nổi tiếng, các bạn trẻ tham gia những buổi workshop này còn có cơ hội thực hành các kỹ năng làm blog về thực phẩm, làm MV và xây dựng hình ảnh cá nhân trên mạng xã hội. Bên cạnh đó, mỗi buổi workshop còn có nhiều giải thưởng từ Samsung gồm 1 TV Samsung The Frame 55 inch Q68R và 2 giải khuyến khích, mỗi giải là 1 chiếc smartphone Galaxy Note10.

Buổi workshop đầu tiên có chủ đề "Food Blogger chuyên nghiệp từ số 0" với khách mời Food Stylist Meo Thùy Dương, diễn ra từ 8-12h sáng ngày 7/12. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tại đây.

Buổi workshop thứ hai có chủ đề workshop nghề 4.0: "Mượn Art tỏ bày" của khách mời là giám đốc sáng tạo Denis Đặng. Theo Samsung thì Denis Đặng sẽ chia sẻ về con đường sự nghiệp và định hướng cho bản thân từ lúc vào nghề, kỹ năng cần có và những công nghệ hỗ trợ cũng như nguồn cảm hứng để làm những MV đậm chất nghệ thuật. Đồng thời, khách mời này sẽ có hướng dẫn "tận tay" về cách tạo ra một sản phẩm nghệ thuật khác biệt.

Buổi workshop thứ hai sẽ diễn ra từ 14-18h ngày 7/12. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tham gia tại đây.

Buổi workshop cuối cùng trong chuỗi workshop này có chủ đề "xây dựng thương hiệu cá nhân 4.0" với khách mời Fashionista Châu Bùi. Nội dung của buổi workshop là những chia sẻ của Châu Bùi, người hiện có gần 2 triệu người theo dõi trên Instagram, về những kỹ năng cần có để theo nghề, con đường sự nghiệp và cách xây dựng hình ảnh cá nhân ấn tượng, khác biệt trên mạng xã hội.

Buổi workshop với Châu Bùi sẽ diễn ra từ 14-18h ngày 8/12. Bạn đọc quan tâm có thể đăng ký tại đây.

Theo Samsung, các bạn trẻ đăng ký tham gia các buổi workshop cần điền đầy đủ các thông tin khi đăng ký, chia sẻ chứng nhận đăng ký workshop lên trang Facebook cá nhân ở chế độ công khai với hashtag: #Samsung #LàmĐiềuKhôngThể#Nghề4.0.

TK

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

4 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW