Shark Bình bơm 10 tỷ vào startup chuyển đổi số PushSale.vn chỉ sau 2 lần gặp

Sáng nay (12/10), Shark Nguyễn Hòa Bình thông qua quỹ đầu tư và hỗ trợ khởi nghiệp Next100.vn đã ký hợp đồng tài trợ vốn lên đến 10 tỷ đồng cho PushSale.vn.

Được biết, quyết định đầu tư của Shank Bình vào PushSale.vn đến chỉ sau 2 lần gặp trực tiếp với CEO Đỗ Xuân Thắng của PushSale. Điều này được lý giải bởi PushSale là một công cụ có thể phục vụ tốt cho nhu cầu chuyển đổi số của cộng đồng doanh nghiệp.

Trong thương vụ này, quỹ Next100 và NextTech Group không chỉ hỗ trợ về vốn mà còn mang hệ sinh thái các nền tảng công nghệ bao gồm mạng lưới hậu cần kho vận Boxme.asia; nền tảng thương mại điện tử Netsale.asia; ứng dụng giao hàng HeyU, cổng thanh toán Ngân Lượng... tích hợp vào Pushsale nhằm phục vụ mọi nhu cầu kinh doanh online của doanh nghiệp chỉ trong một nền tảng. Ngoài ra, NextTech cũng sẽ đóng gói giải pháp tích hợp và đưa PushSale mở rộng thị trường ra toàn khu vực Đông Nam Á trong thời gian ngắn với tối ưu nguồn lực nhất.

Shark Bình và CEO Đỗ Xuân Thắng của PushSale.vn trong buổi lễ ký kết hợp đồng đầu tư

Ông Đỗ Xuân Thắng – CEO của PushSale.vn cho biết: "Với sự đầu tư chiến lược của Next100 và Shark Bình, PushSale hướng tới mục tiêu trở thành nền tảng tiên phong trong phong trào chuyển đổi số cho các doanh nghiệp bán hàng Online. Kế hoạch trước mắt trong năm 2020 của chúng tôi là chuyển đổi số thành công cho ít nhất 1000 doanh nghiệp Việt và ít nhất 2 thị trường khác tại Đông Nam Á".

Cũng trong buổi lễ ký kết, Shark Bình cho biết với 10 tỷ rót vào PushSale.vn, NextTech nắm giữ không đến 50% cổ phần của đơn vị này. Đồng thời, start up do ông Đỗ Xuân Thắng làm CEO là công ty khởi nghiệp hiếm hoi dù chỉ mới thành lập nhưng đã có tăng trưởng tốt mà không cần đổ quá nhiều tiền vào để 'mua lợi nhuận'. Trong thời gian tới, PushSale.vn sẽ được định hướng chinh phục thị trường trong nước cũng như tiến ra 2 nước trong khu vực Đông Nam Á là Myanmar và Indonesia.

PushSale.vn là start up cung cấp nền tảng chuyển đổi số cho doanh nghiệp bán hàng online được xây dựng từ tháng 3/2019. Sản phẩm của đơn vị này giúp quản trị chuyên sâu từng khâu của hoạt động bán hàng online, từ chạy quảng cáo ra số điện thoại đến telesale chốt đơn, gian hàng... trong đó tập trung sâu vào các ngành hàng dược phẩm, thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, đồ gia dụng, phong thuỷ.

Giao diện của PushSale đơn giản trực quan và dễ sử dụng như Excel, ứng dụng di động giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng quản lý và kiểm soát các quy trình kinh doanh mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, PushSale đã kết nối và tích hợp sẵn với các tiện ích và nền tảng công nghệ khác phục vụ người bán hàng online trong các khâu quảng cáo, kho vận, giao hàng, thanh toán, nguồn hàng… vào một nền tảng duy nhất nhằm mang lại sự tiện ích tối đa cho doanh nghiệp bán hàng online.

Theo giới thiệu của CEO Đỗ Xuân Thắng, chỉ sau 9 tháng xây dựng hoàn thiện và đưa vào hoạt động, PushSale.vn đã ra mắt thị trường và giúp nhiều doanh nghiệp tăng gấp 5 lần doanh thu nhờ quản trị tổng thể được toàn bộ hoạt động kinh doanh của mình. Nhập dịp lễ ký kết, PushSale.vn cũng đã khởi động chiến dịch Push1000 tặng 1.000 màn hình TV báo cáo kết quả kinh doanh thời gian thực cho các Startup Việt kinh doanh Online.

T.T

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Kẻ đứng sau vụ hack chấn động Twitter mới chỉ học xong cấp 3

4 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW