Cổ động viên Indonesia làm loạn trang cá nhân Đoàn Văn Hậu

Facebook và Instagram của cầu thủ Đoàn Văn Hậu, người ghi hai bàn vào lưới Indonesia trận chung kết, đã bị cổ động viên nước này "tấn công".

Trên Facebook của Hậu, các tài khoản từ Indonesia liên tục thả biểu tượng giận dữ vào các bài đăng ở chế độ công khai. Instagram của cầu thủ Việt Nam này bị tấn công mạnh nhất. Lượng comment tăng đột biến lên hơn 250.000, cao hơn 30 lần so với bình thường, chủ yếu bằng tiếng Anh và tiếng Indo, cho rằng anh đá xấu và không xứng đáng chiến thắng.

Instagram và Facebook của Đoàn Văn Hậu bị cổ động viên Indonesia tấn công

Tài khoản Facebook có tên Juanar Putra từ Indonesia còn chia sẻ Instagram và Facebook của Đoàn Văn Hậu và kêu gọi thêm người vào quấy rối.

Các cổ động viên Indonesia thậm chí đã gửi kết bạn với người dùng Facebook Việt Nam và sử dụng công cụ dịch ngôn ngữ tự động để nhắn tin cho người Việt Nam bằng tiếng Việt. Một số tài khoản quá khích còn đe doạ nếu người Việt qua Indonesia.

Trong khi đó, cổ động viên Việt Nam cũng bắt đầu vào trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu để đáp trả các comment từ cổ động viên Indonesia. Nhiều người còn kêu gọi bảo vệ trang cá nhân của Hậu.

Hành động tấn công các trang cá nhân của Đoàn Văn Hậu bắt nguồn từ pha va chạm giữa anh và tiền vệ Evan Dimas của Indonesia, khiến cầu thủ đội bạn bị chấn thương và không thể thi đấu tiếp. Sau đó, Hậu còn ghi bàn mở tỷ số trận đấu.

Tài khoản Facebook của cầu thủ này đang có lượng theo dõi lớn - 1.399.038 người - so với các thành viên đội tuyển.

Theo VnExpress

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Năm 2020 rồi, tại sao điện thoại cục gạch vẫn bán chạy?

2 Tại sao cần cài ngay Bluezone và càng sớm càng tốt để phòng chống Covid-19?

3 Nikola Tesla từng chứng minh điện không dây là khả thi, và điều đó có lẽ sắp thành hiện thực

4 Có 21 trường hợp F1, F2 được phát hiện qua Bluezone

5 "Kim tự tháp" nhận thức Bloom là gì? Vì sao công cụ này sẽ giúp bạn học nhanh hơn? (Kỳ 1)?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW