Người hâm mộ nói gì về thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo?

HLV Park Hang-seo bị thẻ đỏ vào những phút cuối trận chung kết Sea Games 30 giữa U22 Việt Nam – Indonesia tối qua, phải rời khỏi sân và không được dự họp báo kết thúc trận đấu.

Đến phút 77 của trận đấu, khi U22 Việt Nam dẫn trước với tỉ số 3-0, HLV Park Hang-seo nổi sung, phản ứng gay gắt với trọng tài bàn vì Trọng Hoàng bị phạm lỗi nhưng không được hưởng quả đá phạt, thậm chí hai cầu thủ Việt Nam đang ở ngoài sân do bị đau nhưng trọng tài chính vẫn cho trận đấu tiếp tục. Đến mức các trợ lý trọng tài phải ra can ngăn và kết quả là ông nhận được một thẻ đỏ trực tiếp và bị đưa lên khán đài. Tuy nhiên, sau đó vài phút, ông được dẫn vào đường hầm để ra khỏi sân. Có thông tin nói rằng do các cổ động viên Indonesia công kích ông; cũng có ý kiến nói rằng do quy định khi huấn luyện viên bị thẻ đỏ sẽ buộc phải rời khỏi sân.

Người hâm mộ nói gì về thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo?

HLV Park Hang-seo bị thẻ đỏ ở phút 77

Được biết, sau đó ông được đưa vào một căn phòng trong đường hầm của sân vận động và luôn có một người của Ban tổ chức kè kè bên cạnh. Cùng với việc phòng không có TV khiến cho HLV Park Hang-seo rất sốt ruột và tiếp tục nổi cáu với một thành viên của Ban tổ chức.

Sau trận đấu, mặc dù ông đã ra sân mừng chiến thắng với các học trò của mình, nhưng ông không được tham dự buổi họp báo. Người thay thế ông là trợ lý Lee Young Jin.

Người hâm mộ nói gì về thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo?

HLV Park Hang-seo nổi cáu, phản đối trọng tài

Trả lời báo chí về chiếc thẻ đỏ, HLV Park Hang-seo nói: "Tôi muốn gửi lời xin lỗi về điều này. Đáng ra tôi cần kiềm chế, nhưng chiến thắng của đội quan trọng hơn. Một lần nữa tôi xin lỗi tất cả mọi người".

Trong khi đó, người hâm mộ có ý kiến trái chiều về chiếc thẻ đỏ dành cho HLV Park. Một số ý kiến cho rằng với thế trận U22 Việt Nam hầu như chắc chắn vô địch Sea Games 30 thì thẻ đỏ như vậy là không cần thiết, và HLV Park đã phản ứng hơi thái quá.

Người hâm mộ nói gì về thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo?

HLV Park Hang-seo được hộ tống ra ngoài 

Tuy nhiên, phần lớn ý kiến ủng hộ HLV Park, vì đó là hành động cho thấy ông luôn đứng về phía học trò của mình, rằng chỉ có những người thầy tận tâm, thương yêu học trò như con đẻ của chính mình như ông mới có phản ứng mạnh mẽ như vậy! Vì vậy, nhiều người hâm mộ cho rằng trọng tài rút thẻ đỏ với ông là quá nặng tay.

Người hâm mộ nói gì về thẻ đỏ của HLV Park Hang-seo?

Trong lúc HLV Park gay gắt với trọng tài, trợ lý HLV đã ra nhắc nhở cầu thủ giảm nhịp độ trận đấu

Một số ý kiến lại cho rằng việc nổi quạu của HLV Park như vậy cũng là nằm trong chiến thuật của ông. Ông cố tình gay gắt bắt trọng tài phải tạm dừng trận đấu để các cầu thủ không bị cuốn theo nhịp độ trận đấu đang bị đối thủ đẩy lên cao. Có thể thấy trợ lý của HLV Park đã cố gắng nhắc nhở các cầu thủ giảm nhịp độ trận đấu.

Nhưng dù thế nào, như HLV Park Hang-seo nói, Việt Nam đã giành chiến thắng – một chiến thắng lịch sử người Việt Nam đã chờ đợi 60 năm qua. 

Hồng Thúy

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mỹ chìm trong tang thương, mỗi ngày có hơn 3.000 người chết vì Covid-19

2 Giấc mơ Bitcoin đã chết

3 Phim 'Cậu Vàng' thất bại có phải do lỗi của chú chó thuộc giống Shiba Inu?

4 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

5 Công ty Nhật Cường tuồn hàng lậu qua sân bay như thế nào?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW