Hong Kong: Cảnh sát điều tra vụ xe đưa đón học sinh “đánh rơi” một cậu bé

Cảnh sát Hong Kong đang điều tra một vụ tai nạn xảy ra vào ngày 4/12 vừa qua, trong đó một học sinh tiểu học đã bị ngã từ phía sau xe buýt chở học sinh của trường. Theo trang South China Morning Post, chiếc xe phía sau đã phải phanh gấp mới có thể tránh không đâm vào cậu bé.

Một giáo viên ở trường tiểu học S.K.H. St Peter tại Sai Wan cho biết, cậu bé học sinh chín tuổi, bị trầy xước nhẹ, được đưa đến Bệnh viện Đông Pamela Youde Nethersole ở Chai Wan. Em đã được xuất viện trong ngày.

"Đây chỉ là một tai nạn", giáo viên Moses Wong Tin-chuen nói. Cậu bé ngồi một mình ở hàng ghế sau, trong khi chị gái 11 tuổi của cậu bé cũng có mặt trên xe.

Nhà trường đã cử người đến kiểm tra sức khỏe học sinh ngay trong ngày. Ngày hôm sau, trường mới thông báo cho cảnh sát, phụ huynh học sinh và nhà cung cấp dịch vụ xe buýt về vụ tai nạn.

Sau vụ tai nạn, nhà trường cũng tiến hành kiểm tra tất cả các xe buýt đưa đón học sinh, đồng thời sửa chữa các bộ phận ở cửa xe để tránh lặp lại tai nạn.

Một nguồn tin từ cảnh sát cho biết cậu bé bị mất thăng bằng và ngã khỏi ghế, dây đeo cặp bị vướng vào cánh cửa khẩn cấp khiến cửa bị bật ra và cậu bé ngã xuống đường. Người lái xe phía sau, chạy cách đó chưa đầy một mét đã đạp phanh gấp và may mắn không đâm vào người cậu bé.

Sau đó, cậu bé tiếp tục nhặt cặp và chạy theo chiếc xe buýt.

Hoàng Lan


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 U23 Việt Nam sẽ không bị loại khỏi VCK U23 châu Á 2020, nếu?

2 'Nghi án' bóng đá Tây Á bắt tay nhau hòa 1 - 1 để cùng đi tiếp, loại U23 Việt Nam

3 Bên trong cung điện "nghìn tỷ" ở Ninh Bình nguy nga nhất Việt Nam

4 Vì sao việc Nhật Bản bị loại sớm làm cơ hội dự Olympic của U23 Việt Nam khó hơn bao giờ hết?

5 U23 Việt Nam - U23 Jordan ngày 13/1 mấy giờ đá?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW