Người trúng độc đắc Vietlott 112 tỷ đã sở hữu hàng trăm tỷ nên tiền thưởng không ảnh hưởng đến cuộc sống

Người trúng độc đắc Vietlott đầu tiên năm 2020 là một doanh nhân ở Bình Dương, đã lập quỹ 200 triệu đồng chỉ để chơi Vietlott trong suốt một năm qua, và số tiền thưởng 112 tỷ đồng có thêm này không ảnh hưởng đến cuộc sống vì gia đình ông đã có tài sản hơn 200 tỷ đồng.

Theo VnExpress, ông H.T.Đ ở Bình Dương hôm nay đã lái xe từ Bình Dương đến chi nhánh Công ty TNHH MTV Xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) tại Bà Rịa – Vũng Tàu để nhận giải từ 5h sáng. Khách hàng này cho biết nhờ điều kiện kinh tế gia đình khá giả nên mua vé số như một hình thức đầu tư.

"Tôi kinh doanh bất động sản, điện tử và một vài thứ khác nữa. Gia sản sau 17 năm vợ chồng vào Bình Dương lập nghiệp cũng hơn 200 tỷ đồng nên số tiền sắp nhận thêm không ảnh hưởng gì đến cuộc sống", ông Đ chia sẻ. Sau khi trừ thuế thu nhập cá nhân, ông Đ. này nhận hơn 100 tỷ đồng.

Người trúng độc đắc Vietlott 112 tỷ đã sở hữu hàng trăm tỷ nên tiền thưởng không ảnh hưởng đến cuộc sống

Ông Đ. chia sẻ thông báo nhận được hơn 100 tỷ trúng thưởng Vietlott 

Ông Đ mặc áo sơ mi trắng bước vào chi nhánh Vietlott và chỉ đeo thêm mặt nạ, áo khoác khi nhận thưởng. Vé trúng độc đắc trong kỳ quay số ngày 4/1 được ông mua khi chở con trai đi học tại thành phố Thủ Dầu Một. Vé mua theo dạng chơi bao (chọn 9 con số để thành nhiều dãy số) nên ngoài trúng giải độc đắc thì còn thêm các giải phụ trị giá hơn 1 tỷ đồng.

Khách hàng này cho biết bản từng làm trưởng phòng kế hoạch đầu tư một doanh nghiệp trước khi mở công ty riêng nên tìm hiểu rất kỹ về Vietlott. Ông thuộc hầu hết cơ cấu giải thưởng và thống kê kết quả trong khoảng chục kỳ quay số gần nhất để chọn số cho đợt tiếp theo. Sau khi trúng thưởng, chiều qua (7/1), ông lại tiếp tục mua thêm một vé chơi bao 5,6 triệu đồng và có thể đọc vanh vách các con số trong đó.

Theo VnExpress

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 GC là ai mà có thể khiến MV của Sơn Tùng M-TP biến mất khỏi Youtube?

2 Vũ khí đất hiếm của Trung Quốc giờ chỉ như một con hổ giấy

3 Đào Bitcoin tác hại đến môi trường tới mức bạn khó có thể tượng tượng

4 Đánh giá laptop Lenovo ThinkBook Plus: Nổi bật với màn hình phụ E-Ink độc đáo

5 Cận cảnh Toyota Vios GR-S, phiên bản cao nhất có gì?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW