Xiaomi Redmi Note 6 Pro bất ngờ bốc cháy trong lúc bảo hành

Xiaomi Redmi Note 6 Pro từng là chiếc smartphone phổ biến nhất năm 2018, nhờ sở hữu phần cứng ấn tượng đi cùng mức giá cực kỳ phải chăng.

Và đến nay, nó vẫn đủ tốt để đáp ứng các nhu cầu sử dụng hằng ngày của người dùng. Tuy nhiên mới đây, một chiếc Redmi Note 6 Pro đã bốc cháy khi đang được sửa chửa tại một cửa hàng điện thoại ở Ấn Độ. Vụ việc đã được camera an ninh ghi lại và may mắn không có ai bị thương.  

Theo thông tin do tờ Khabar Gujarat cung cấp, khi kỹ thuật viên ở cửa hàng điện thoại Dhriti Mobiles đang tiến hành kiểm tra sửa chữa Redmi Note 6 Pro cho khách thì bất ngờ thấy khói bốc lên từ mặt lưng. Chỉ mất vài phút sau đó, thiết bị đã bắt lửa, bùng cháy và nhân viên đã mau chóng ném điện thoại xuống đất.  

Những người có mặt tại cửa hàng không ai bị thương nhưng chiếc điện thoại lại bị phá hủy hoàn toàn. Trước sự cố này, phía Xiaomi vẫn chưa có câu trả lời chính thức cho người dùng.

Tuy nhiên, vụ việc lại một lần nữa dấy lên lo ngại về độ an toàn của các thiết bị của Xiaomi. Trước đây, đã có nhiều sản phẩm của hãng bốc cháy, bao gồm Xiaomi Mi A1 (tự cháy khi sạc qua đêm), Redmi Note 7S (tự nổ khi đặt trên bàn làm việc), Redmi Note 4 và Redmi 6A (phát nổ khi đặt trong túi quần).

Dẫu biết đây chỉ là một trong những trường hợp hi hữu, không phải thiết bị nào cũng gặp phải và có thể trong quá trình sử dụng, người dùng đã tác động lực khiến các thiết bị chập mạch, dẫn đến cháy nổ nhưng Xiaomi cần có những giải pháp trấn an người dùng, giúp họ có thể yên tâm sử dụng các thiết bị của hãng.  

Thái Âu

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

5 Gái ngoan thường "ế", tại sao vậy?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW