Con gái Tiên Nguyễn âm tính, ông Johnathan Hạnh Nguyễn tài trợ hơn 6 tỷ chống Covid-19

Mới đây, trên Fanpage hơn 11 triệu lượt thích, MC Trấn Thành đã tiết lộ doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thuỷ Tiên quyên góp hơn 6 tỷ đồng để chống dịch Covid-19.

Quan điểm: Gia đình bệnh nhân số 17, 32 và 34 nên làm như Hà Anh Tuấn: Hỗ trợ thiết bị y tế phòng chống Covid-19

Tại bài đăng này, Trấn Thành gửi lời chúc mừng đến sức khỏe của Tiên Nguyễn, con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Anh viết: 'Chúc mừng em Thảo Tiên đã hoàn toàn bình phục khỏi Covid-19. Trời ơi em khoẻ rồi'.

Bài đăng của MC Trấn Thành

Cùng với đó, nam danh hài cũng hoan nghênh hành động đóng góp của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thuỷ Tiên để giúp Nhà nước chống dịch Covid-19. Anh viết: 'Em cũng hoan nghênh hành động quá tuyệt vời của anh Johnathan Hạnh Nguyễn và chị Thuỷ Tiên (bố mẹ Thảo Tiên) - những người đứng đầu của tập đoàn IPP đã hỗ trợ cho thành phố Hồ Chí Minh 9 máy áp lực âm để đóng góp vào việc điều trị bệnh nhân Corona.

Thêm nhiều nữa những thiết bị như thế này là nhiều người hơn nữa sẽ được chữa trị. Hơn 6 tỷ đồng chứ chẳng phải chuyện đùa. Cảm ơn những con người đã đóng góp lặng thầm cho xã hội như anh chị... nhất là trong những lúc cần thiết như thế này'.

Theo nhiều thông tin mới đây, phía doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thuỷ Tiên xác nhận đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để đồng hành cùng Nhà nước chống dịch Covid-19.

Tiên Nguyễn và gia đình

Tiên Nguyễn sinh năm 1997, tên thật là Nguyễn Thảo Tiên, con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Lê Hồng Thủy Tiên. Đồng thời, cô cũng là em gái của doanh nhân Louis Nguyễn (chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà). Tiên Nguyễn là trường hợp nhiễm Covid-19 thứ 32 tại Việt Nam. Cô được gia đình thuê máy bay riêng từ Anh về Việt Nam ngày 9/3 và đến 19h30 cùng ngày thì được xác nhận dương tính với Covid-19. Ngày 18/3, Tiên Nguyễn được thông báo có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.

T.T

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đập Tam Hiệp Trung Quốc: 13 sự thật về con đập khổng lồ gây tranh cãi đã làm chậm quá trình quay của Trái đất

2 Bằng A1 không được lái SH, B1 không được lái ô tô theo dự thảo luật sửa đổi

3 Vụ doanh nhân bị cướp 35 tỷ: Băng cướp có thực sự 'cướp tài sản' hay không?

4 Tại sao xe tăng Merkava của Israel xứng danh là một trong những chiếc tăng tốt nhất thế giới?

5 Chiếc máy tính Windows này có thể “nhét” vừa túi quần bạn và hỗ trợ độ phân giải 4K

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW