Gia đình Tiên Nguyễn cam kết hỗ trợ 30 tỷ chống Covid-19 và chống hạn mặn miền Tây

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng để chống dịch Covid-19 và giúp đỡ người dân miền Tây.

Con gái Tiên Nguyễn âm tính, ông Johnathan Hạnh Nguyễn tài trợ hơn 6 tỷ đồng chống Covid-19

Sáng 20/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và nhiều nghệ sĩ đã đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hồ Chí Minh để trao tặng tiền cùng hiện vật nhằm ủng hộ chống dịch Covid-19. Doanh nhân 69 tuổi cho biết gia đình sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng, trong đó 5 tỷ đồng để giúp đỡ người dân miền Tây và 25 tỷ đồng được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch.

Trước đó, chiều 19/3, đại diện gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thủy Tiên xác nhận gia đình đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp máy áp lực âm. Việc này diễn ra sau khi Tiên Nguyễn - con gái của họ có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19. Theo nhiều nguồn tin, sức khỏe của Tiên Nguyễn đã ổn định.

Tiên Nguyễn và gia đình

Một người thân của Tiên Nguyễn xác nhận trên Zing rằng cô gái sinh năm 1997 đã ổn định về sức khỏe. Người này cho biết: 'Bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM thông báo với gia đình là cô ấy đã không còn sốt, ho ít, tự thở khí trời và ăn uống bình thường trở lại. Dự kiến vài ngày tới, cô ấy có thể được xuất viện để trở về nhà'.

Tiên Nguyễn sinh năm 1997, tên thật là Nguyễn Thảo Tiên, con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Lê Hồng Thủy Tiên. Đồng thời, cô cũng là em gái của doanh nhân Louis Nguyễn (chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà). Tiên Nguyễn là trường hợp nhiễm Covid-19 thứ 32 tại Việt Nam. Cô được gia đình thuê máy bay riêng từ Anh về Việt Nam ngày 9/3 và đến 19h30 cùng ngày thì được xác nhận dương tính với Covid-19. Ngày 18/3, Tiên Nguyễn được thông báo có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.

T.T

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Sau lặn biển Ninh Thuận, iPhone 11 Pro 1 tuần lăn ra 'chết', Bphone B86 vẫn sống tốt

4 Khối thiên thạch khiến khủng long tuyệt chủng đã đâm vào Trái đất ở góc chết chóc nhất có thể

5 Cách truy nguyên hình ảnh trên Facebook để tìm ra profile của người đã đăng ảnh

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW