Gia đình Tiên Nguyễn cam kết hỗ trợ 30 tỷ chống Covid-19 và chống hạn mặn miền Tây

Doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cho biết sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng để chống dịch Covid-19 và giúp đỡ người dân miền Tây.

Con gái Tiên Nguyễn âm tính, ông Johnathan Hạnh Nguyễn tài trợ hơn 6 tỷ đồng chống Covid-19

Sáng 20/3, doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và nhiều nghệ sĩ đã đến Ủy ban Mặt trận Tổ quốc thành phố Hồ Chí Minh để trao tặng tiền cùng hiện vật nhằm ủng hộ chống dịch Covid-19. Doanh nhân 69 tuổi cho biết gia đình sẽ ủng hộ 30 tỷ đồng, trong đó 5 tỷ đồng để giúp đỡ người dân miền Tây và 25 tỷ đồng được chuyển thành trang thiết bị chung tay cùng Chính phủ chống dịch.

Trước đó, chiều 19/3, đại diện gia đình doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Thủy Tiên xác nhận gia đình đã quyên góp hơn 6 tỷ đồng để hỗ trợ lắp máy áp lực âm. Việc này diễn ra sau khi Tiên Nguyễn - con gái của họ có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19. Theo nhiều nguồn tin, sức khỏe của Tiên Nguyễn đã ổn định.

Tiên Nguyễn và gia đình

Một người thân của Tiên Nguyễn xác nhận trên Zing rằng cô gái sinh năm 1997 đã ổn định về sức khỏe. Người này cho biết: 'Bác sĩ tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM thông báo với gia đình là cô ấy đã không còn sốt, ho ít, tự thở khí trời và ăn uống bình thường trở lại. Dự kiến vài ngày tới, cô ấy có thể được xuất viện để trở về nhà'.

Tiên Nguyễn sinh năm 1997, tên thật là Nguyễn Thảo Tiên, con gái của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn và Lê Hồng Thủy Tiên. Đồng thời, cô cũng là em gái của doanh nhân Louis Nguyễn (chồng của diễn viên Tăng Thanh Hà). Tiên Nguyễn là trường hợp nhiễm Covid-19 thứ 32 tại Việt Nam. Cô được gia đình thuê máy bay riêng từ Anh về Việt Nam ngày 9/3 và đến 19h30 cùng ngày thì được xác nhận dương tính với Covid-19. Ngày 18/3, Tiên Nguyễn được thông báo có kết quả âm tính lần 1 với Covid-19.

T.T


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Một nhà mạng Việt Nam tuyên bố không bị ảnh hưởng bởi việc đứt cáp, còn tăng tốc độ gấp rưỡi không tăng giá

2 Vì sao Việt Nam sản xuất được bộ kit xét nghiệm nCoV nhưng vẫn nhập khẩu của Hàn Quốc?

3 Thủ tướng Anh được đưa vào khoa cấp cứu, đúng một tháng sau khi ngạo nghễ bắt tay tất cả bệnh nhân Covid-19

4 Hàng ngàn thủy thủ "tháo chạy" khỏi hàng không mẫu hạm USS Theodore Roosevelt vì Covid-19

5 Vì sao bạn không nên ham rẻ khi mua TV mới?