Bệnh nhân số 17 và 26 bệnh nhân khác ra viện

Nữ bệnh nhân số 17 từ Anh trở về và bị xét nghiệm dương tính nCoV hôm 5/3 đã chính thức ra viện cùng với 26 người bệnh khác trong sáng nay. BS. Trần Văn Giang, Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết 27 bệnh nhân đều có ít nhất từ 2 đến 3 lần có xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2, đủ điều kiện được xuất viện.

Bệnh nhân số 17 và 26 bệnh nhân khác ra viện

Như vậy, tính đến thời điểm này, Việt Nam Nam có tổng số 52 trường hợp Covid-19 khỏi bệnh, ra viện. Tất cả những người này sẽ phải cách ly tại nơi cư trú 14 ngày nữa theo quy định của Bộ Y tế.

Về tình hình diễn tiến sức khoẻ 3 ca bệnh nặng đang điều trị tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở Kim Chung, thông tin từ Tiểu Ban Điều trị cho biết, liên tục trong những ngày qua, các bác sĩ của Bệnh viện cùng các chuyên gia đầu ngành trong Tổ chuyên gia của Bộ Y tế đã hội chẩn, nỗ lực chăm sóc và điều trị nên hiện sức khoẻ đã có nhiều tiến triển tốt lên.

Trong đó, 01 bệnh nhân đã rút ống thở trong đêm 28/3; bệnh nhân người Anh đang tiến triển khá hơn, đang cân nhắc giảm chế độ máy thở; 01 bệnh nhân chạy ECMO ngày thứ 10 đang khá lên, hy vọng cai dần ECMO.

Hồng Thúy

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

5 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW