AIA Việt Nam sẽ hỗ trợ tài chính cho y bác sĩ nhiễm Covid-19

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam (AIA Việt Nam) vừa trao tặng séc thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam nhằm ủng hộ cho đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu trong cuộc chiến chống dịch bệnh COVID-19 gói hỗ trợ tài chính với tổng giá trị lên đến 25 tỷ đồng.

Trong gói hỗ trợ 25 tỷ đồng, 2 tỷ đồng sẽ được AIA Việt Nam chuyển khoản trực tiếp cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để mua trang thiết bị y tế thiết yếu nhằm giúp các y bác sĩ và nhân viên y tế tuyến đầu có thêm đồ dùng cần thiết trong hoạt động phòng chống, kiểm soát dịch bệnh COVID-19.

Đại diện AIA Việt Nam trao tặng gói hỗ trợ tài chính giá trị 25 tỷ đồng thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

Số tiền 23 tỷ đồng còn lại sẽ được AIA Việt Nam dành thực hiện chương trình hỗ trợ tài chính đặc biệt áp dụng cho tất cả các y bác sĩ và nhân viên y tế hiện đang công tác tại các bệnh viện, cơ sở y tế được Bộ Y tế chỉ định chẩn đoán và điều trị COVID-19.

Theo đó, bất kỳ bác sĩ, điều dưỡng, hộ lý, kỹ thuật viên, dược sĩ, nhân viên khoa dược, nhân viên nhà thuốc, nhân viên hành chính, lái xe cấp cứu, bảo vệ và tình nguyện viên… được xác định dương tính SARS-CoV-2 trong thời gian của chương trình sẽ được nhận khoản trợ cấp một lần 10 triệu đồng. Trong trường hợp những người này chẳng may tử vong trong thời gian của chương trình do nhiễm virus SARS-CoV-2 sẽ được AIA Việt Nam chi trả khoản hỗ trợ 100 triệu đồng.

Chương trình hỗ trợ tài chính này sẽ được thực hiện cho đến hết ngày 30/6/2020 hoặc đến khi AIA Việt Nam hỗ trợ hết tổng số tiền 23 tỷ đồng. Chi tiết về chương trình hỗ trợ tài chính cho các y bác sĩ của AIA Việt Nam có thể xem tại đây.

TT

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Chùm ảnh mới nhất cho thấy hậu quả nặng nề của trận lũ lụt lịch sử tại Trung Quốc

2 'Hắn ta hủy hoại mọi thứ' - Mark Zuckerberg trở thành 'ác quỷ' ra sao

3 Lý Tử Thất và trào lưu chủ tịch phơi bày mặt tối của YouTuber VN

4 Bệnh hoạn 'tiệc corona' thi xem ai mắc COVID-19 trước của sinh viên Mỹ

5 Facebook cho quảng cáo cả dịch vụ mại dâm ở Việt Nam

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW