Huawei tặng bộ giải pháp hội nghị truyền hình, 20 tablet cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

Công ty Huawei Việt Nam vừa trao tặng bộ thiết bị giải pháp hội nghị truyền hình và 20 máy tính mảng Huawei MediaPad M5 Lite, với tổng trị giá hơn 1,5 tỉ đồng, cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương.

Theo Huawei Việt Nam, gói tài trợ này nhằm góp phần giúp Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương tổ chức đào tạo từ xa, các y bác sĩ tăng cường hiệu quả làm việc và công tác phòng chống dịch bệnh, giảm nguy cơ lây nhiễm.

Ông Ma Yunhui, phó tổng giám đốc Huawei Việt Nam cho biết nền tảng giải pháp hội nghị truyền hình trao tặng Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương hiện đang được triển khai tại hơn 100 quốc gia.

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương là nơi điều trị các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới hàng đầu ở Việt Nam. Trong đại dịch Covid-19, đây là là bệnh viện tuyến đầu trong công tác phòng chống dịch. Cho tới nay, bệnh viện đã tiếp nhận điều trị thành công hơn 50% tổng số ca nhiễm Covid-19 trên toàn quốc và tiếp nhận cách ly hơn 2.000 người nghi nhiễm.

Ông Lê Văn Dụng, phó giám đốc Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương cho biết hệ thống giải pháp truyền hình và 20 máy tính bảng của Huawei sẽ là công cụ trợ giúp cho bệnh viện trao đổi thông tin chuyên môn với các cơ sở trong công tác phòng chống dịch, đào tạo với địa phương và kết nối với Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 Trung ương đạt được hiệu quả cao hơn trong thời gian tới.

TT

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Tại sao Nikola Tesla chết trong nghèo đói, cô đơn mặc dù thông minh hơn người, nắm giữ hàng trăm bằng sáng chế?

2 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

3 Tân Thứ trưởng 8x Nguyễn Huy Dũng từng là học sinh chuyên Toán, sinh viên ĐH Bách Khoa Hà Nội

4 Mẹo đánh lừa bộ não giúp bạn ghi nhớ mọi thứ

5 Cục Đăng kiểm Việt Nam nói gì về ống xả Honda Winner X?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW