Công bố kết quả tặng Bphone B86 cho thành viên Group VnReview

Chương trình tặng Bphone B86 nhân dịp sinh nhật tròn 2 tuổi của Group VnReview trên Facebook đã tìm được thành viên may mắn.

Chính thức thành lập vào tháng 8 năm 2018, Group Facebook VnReview là nơi để bạn đọc có thể thoải mái chia sẻ, hỏi đáp, nhận tư vấn về các sản phẩm, dịch vụ công nghệ, và trực tiếp giao lưu với các biên tập viên, phóng viên, reviewer của VnReview. Tính đến thời điểm hiện tại, Group VnReview đã có gần 47.00 thành viên, hơn 22.300 post chia sẻ, với tần suất trung bình hơn 10 bài đăng mỗi ngày, lượt tương tác cao, bình luận, chia sẻ sôi nổi.

Mừng sinh nhật 2 tuổi Group VnReview - Tặng Bphone B86 cho thành viên may mắn

Trong 2 năm vừa qua, Group VnReview đã liên tục tổ chức nhiều chương trình quà tặng hấp dẫn, thu hút đông đảo thành viên tham gia, lượt comment, like, share luôn nằm trong top các bài viết được ưa chuộng nhất. Đây cũng là cơ hội để bạn đọc có thể tận tay trải nghiệm các sản phẩm công nghệ mới nhất hiện nay.

Loạt chương trình quà tặng chào mừng sinh nhật 2 tuổi của Group sẽ diễn ra liên tục, đều đặn với tần suất khoảng 2 tuần/một lần. Trong thời gian đầu, mỗi chương trình sẽ có phần quà là một chiếc Bphone B86 tới từ nhà tài trợ Bkav dành tặng cho thành viên may mắn nhất. Sau hơn 1 tuần diễn ra, chương trình đã có 900 bình luận, 700 lượt chia sẻ.

GIẢI ĐẶC BIỆT – 1 chiếc Bphone B86 đã thuộc về bạn

Quyền Trần (https://www.facebook.com/profile.php?id=100013263346157)

Ngay sau chương trình này, Group VnReview sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình quà tặng khác với những phần quà hấp dẫn. Mời bạn đọc chú ý theo dõi và tham gia Group để cập nhật những thong tin mới nhất!

Về Bphone B86, đây là thế hệ smartphone cao cấp Made in Vietnam mới nhất do tập đoàn Bkav tự mình nghiên cứu và sản xuất. Ở thế hệ Bphone mới, Bkav tiếp tục kiên định theo lối đi riêng, tạo nét khác biệt độc đáo "không đụng hàng", vốn đã trở thành đặc sản của thương hiệu này qua nhiều thế hệ.

Mừng sinh nhật 2 tuổi Group VnReview - Tặng Bphone B86 cho thành viên may mắn

Bphone B86 hiện có mức giá là 8,99 triệu đồng. Ngoài ra, Bkav còn cung cấp phiên bản Bphone B86s với cấu hình tương tự nhưng bộ nhớ trong 128GB lớn gấp đôi, có mức giá 9,99 triệu đồng.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và đặt mua Bphone B86, độc giả có thể truy cập địa chỉ: http://bphone.vn

Để tham gia các chương trình quà tặng của Group Facebook VnReview mời bạn đọc truy cập địa chỉ:

https://www.facebook.com/groups/vnreview/

Ban Biên Tập VnReview

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

4 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

5 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW