Huawei Việt Nam ủng hộ đồng bào miền Trung 1 tỷ đồng

Huawei Việt Nam vừa phát động buổi quyên góp trong nội bộ công ty được 1 tỷ đồng để hỗ trợ đồng bào miền Trung đang bị ảnh hưởng bởi lũ lụt vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Huawei Việt Nam cho biết công ty phối hợp cùng với báo Tuổi trẻ TP.HCM để dùng số tiền 1 tỷ đồng này mua các vật tư, cây giống, con giống và chuyển tới tận tay những người dân miền Trung bị ảnh hưởng do lũ lụt, giúp đồng bào vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định lại cuộc sống.

Đại diện Huawei Việt Nam gửi số tiền 1 tỷ ủng hộ đồng bào miền Trung qua báo Tuổi trẻ.

Cùng với việc quên góp tiền, ông Wei ZhenHua, phó tổng giám đốc công ty Huawei Việt Nam cho biết nhóm kỹ sư và đội ngũ kỹ thuật của Huawei đã phối hợp cùng với khách hàng, chuẩn bị sẵn sàng cho việc bảo đảm mạng lưới an toàn, thông suốt ngay từ thời điểm diễn ra lũ lụt.

Huawei đã có 22 năm tham gia thị trường Việt Nam, góp phần không nhỏ vào sự bùng nổ của lĩnh vực viễn thông. Từ vài năm gần đây, hoạt động kinh doanh của Huawei ở Việt Nam đã mở rộng sang thị trường thiết bị công nghệ tiêu dùng như smartphone, đồng hồ thông minh và tai nghe.

TT

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Toyota đã nhận định sai về xe điện, giờ họ muốn kéo dài 'sự sống' của xe xăng

2 "Trên tay" cây cung của các tuyển thủ Olympic: rất nhiều công nghệ

3 Vì sao bếp từ an toàn và tiết kiệm thời gian hơn bếp ga và bếp hồng ngoại?

4 Bất ngờ lý do các nhà vô địch Olympic hay cắn huy chương khi lên bục nhận giải

5 Đây là 9 loài mèo lớn nhất thế giới

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW