Ra mắt ứng dụng LivWell giúp người Việt vừa luyện tập vừa kiếm thêm thu nhập

Trung tâm California Fitness & Yoga vừa chính thức ra mắt ứng dụng LivWell trên điện thoại dành cho những người yêu thích tập luyện tại Việt Nam, mang đến cho người dùng cơ hội nhận tiền sau mỗi lần luyện tập.

Là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí cho người dùng tại Việt Nam, LivWell cho phép đổi quà hoặc nhận tiền thưởng dựa trên những hoạt động thể chất nhằm khuyến khích người Việt tập luyện nhiều hơn. Riêng với những hội viên của California Fitness & Yoga, ứng dụng sẽ cung cấp thêm những phần thưởng và nội dung video độc quyền.

Cách thức hoạt động của ứng dụng LivWell rất đơn giản: mỗi bước chân được quy đổi thành điểm thưởng. Riêng các hội viên của California Fitness & Yoga, điểm thưởng sẽ quy đổi thêm từ việc tham gia các lớp tập hay các buổi tập với PT, số lần check-in hoặc số lần xem video tập luyện thông qua các thử thách.

"Trong tương lai, chúng tôi sẽ bổ sung phương thức để theo dõi các hoạt động thể chất khác như bơi lội và đạp xe để đảm bảo rằng người dùng sẽ có nhiều cách thức để kiếm điểm trong LivWell hơn", ông Dane Fort, tổng giám đốc FLG Việt Nam, tập đoàn sở hữu trung tâm California Fitness & Yoga, chia sẻ.

Điểm thưởng sẽ được cộng theo thời gian thực, cũng như tính năng chuyển đổi sang phần thưởng. Người dùng có thể đổi điểm để nhận hơn 300 ưu đãi từ các đối tác bao gồm các thương hiệu thể dục thể hình thuộc tập đoàn FLG cùng các đối tác như Zone Golf, Key Power Sports và Hibi Sports; các thương hiệu ẩm thực Phúc Long Coffee, Meet Fresh, Body Impact, Chickita, Alfresco và El Gaucho; các thương hiệu công nghệ Samsung, Mobifone and Vinafone; dịch vụ y tế có Jio Health, Maple Healthcare và American Chiropractic Clinic. Dự kiến năm 2021, các sản phẩm về dịch vụ tài chính tích hợp đồng tiền LivWell sẽ có mặt trên ứng dụng này.

Ông Dane Fort cho biết điều cốt lõi mà ứng dụng LivWell hướng tới là tạo dựng một cộng đồng tập luyện. Trong vài tháng tiếp theo, ứng dụng sẽ cho phép người dùng tạo các nhóm, chủ đề thảo luận, thử thách và cộng đồng dựa trên các mục tiêu ngay trong ứng dụng.

Hiện nay, người dùng có thể tải ứng dụng LivWell hoàn toàn miễn phí trên hai nền tảng iOS và Android. Đây là ứng dụng được xây dựng dựa trên sự hợp tác cùng với LivWell Châu Á, một công ty khởi nghiệp về sức khỏe và công nghệ bảo hiểm sử dụng công nghệ Blockchain có trụ sở tại Singapore.

Ứng dụng LivWell hiện có thể kết nối với Apple Health, các mẫu đồng hồ Apple Watch, Fitbit và Google Fit. Trong thời gian tới, LivWell sẽ hỗ trợ các sản phẩm đồng hồ thông minh từ Samsung, Garmin cũng như những thiết bị khác. Ứng dụng hiện hỗ trợ song ngữ tiếng Việt và tiếng Anh.

TT

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW