Hài hước câu chuyện mua iPhone 12 Pro Max nhận hộp sữa chua vị táo

Thay vì nhận được chiếc iPhone 12 Pro Max như đặt hàng, một người phụ nữ tại Trung Quốc lại nhận được hộp sữa chua vị táo.

Đó là câu chuyện hài hước đã xảy ra mới đây tại Trung Quốc. Theo tờ Global Times, một phụ nữ họ Liu đã chia sẻ trên mạng Weibo về màn mở gói hàng hài hước. Hí hửng tưởng chừng là chiếc iPhone 12 Pro Max trị giá hơn 1.500 USD mà cô đã đặt mua nhưng kết quả thật bất ngờ.

Người phụ nữ họ Liu bị sốc khi sản phẩm mà cô nhận được trong gói hàng hóa ra lại là một hộp sữa chua vị táo. Màn tráo đổi gây sốc này đặt ra nhiều nghi vấn về việc liệu có phải chiếc iPhone 12 Pro Max đã bị đánh tráo trong quá trình vận chuyển hay không. Được biết cô đã mua sản phẩm iPhone mới thông qua trang web chính thức của Apple chứ không phải bên thứ ba.

Liu giải thích rằng, cô không trực tiếp nhận bưu kiện mà chọn gửi đến tủ gửi bưu kiện tại nơi sinh sống. Đó có thể là một điểm nghi vấn đáng chú ý tới.

Dịch vụ vận chuyển phụ trách đơn hàng này là Express Mail Service. Phản hồi về vấn đề trên, họ cam kết đã giao đúng và đủ chiếc iPhone và không có hành động gì khác. Vậy chính xác thì điều gì đã xảy ra?

Hiện Express Mail Service, Apple và cảnh sát đang mở một cuộc điều tra để tìm ra chiếc iPhone 12 Pro Max bị thất lạc và chính xác ai là người đã bỏ sữa chua vào gói hàng này.

Đối với Apple, điều này không quá khó vì họ có thể theo dõi một chiếc iPhone thông qua số sê-ri duy nhất của nó, đồng thời tìm hiểu xem thiết bị đã được kích hoạt hay chưa, sau đó sử dụng thông tin khác để giúp các cơ quan chức năng xác định vị trí của nó.

Hiện vẫn chưa rõ người phụ nữ này đã nhận được chiếc iPhone 12 Pro Max hay chưa.

Tiến Thanh (Theo Globaltimes)

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Galaxy S21 mất đến nửa giá trị chỉ sau vài tháng lên kệ

2 10 chiêu "thần thánh" xử lý hầu như mọi sự cố thiết bị điện tử

3 Vinfast "định giá ít nhất 50 tỉ USD" trên cơ sở nào?

4 Tại sao cộng đồng mạng lại hào hứng khi DogeCoin cán mốc 10 xu?

5 Đổ mồ hôi để thải độc tố: Sự thật sẽ khiến bạn… ngã ngửa!

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW