Lê Dương Bảo Lâm khóa bình luận Facebook sau khi vợ bị phạt vì bán nước hoa giả

Cửa hàng Quỳnh Quỳnh do vợ nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm đứng tên đại diện và kinh doanh tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai bị phát hiện kinh doanh hơn 10.300 sản phẩm mỹ phẩm các loại, trong đó có sản phẩm nước hoa giả nhãn hiệu Gucci và Chanel.

Thông tin từ Tổng cục Quản lý thị trường cho biết Cục Quản lý thị trường tỉnh Đồng Nai vừa ra quyết định xử phạt đối với cửa hàng Quỳnh Quỳnh, tại địa chỉ tổ 13, khu 13, xã Long Đức, huyện Long Thành về việc kinh doanh hàng hóa không nhãn phụ và giả mạo nhãn hiệu nước hoa Chanel và Gucci.

Cửa hàng do bà Tạ Thị Quỳnh Anh làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện tại đây kinh doanh hơn 10.300 sản phẩm mỹ phẩm các loại, là hàng hóa nhập khẩu có nhãn gốc tiếng nước ngoài nhưng không có nhãn phụ bằng tiếng Việt, tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 60,5 triệu đồng.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bán nước hoa giả nhãn hiệu Gucci và Chanel - Ảnh 3.

Lê Dương Bảo Lâm và vợ

Theo lời khai và kết quả hậu kiểm cho thấy cửa hàng kinh doanh chủ yếu thông qua mạng xã hội Facebook có địa chỉ: https://www.facebook.com/leduongbaolam.keptuben.

Cụ thể, theo ghi nhận của cơ quan chức năng, chủ kinh doanh còn đăng bán 1.118 chai nước hoa là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci đang được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam, tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 29,5 triệu đồng.

Địa chỉ trang Facebook nói trên bước đầu xác định là của bà chủ cửa hàng Quỳnh Quỳnh, vợ của nghệ sĩ hài Lê Dương Bảo Lâm. Hai vợ chồng nghệ sĩ này thường xuyên phát trực tiếp trên Facebook này để bán hàng.

Với vi phạm trên, Cục QLTT Đồng Nai đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính 51.250.000 đồng, đình chỉ hoạt động kinh doanh 2 tháng và buộc tiêu hủy số chai nước hoa là hàng hóa giả mạo nhãn hiệu Chanel, Gucci được bảo hộ độc quyền tại Việt Nam.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cư dân mạng đào lại chuyện Lê Dương Bảo Lâm từng nhờ công an vào cuộc khi anh bị tố bán nước hoa giả.

Vợ Lê Dương Bảo Lâm bán nước hoa giả nhãn hiệu Gucci và Chanel - Ảnh 1.

Tổng giá trị hàng hóa vi phạm là 60,5 triệu đồng.

Sự việc xảy ra vào tháng 10/2020, sau khi có một khách hàng đặt mua một chai nước hoa mang nhãn hiệu Chanel Bleu với mã vạch của Parkson từ shop của nhà nam diễn viên hài. Theo thông tin trên nhãn mác, lúc đó, lọ nước hoa này có giá gốc là 2,75 triệu đồng nhưng được xả hàng chỉ còn...300.000 đồng/chai. Đến khi nhận hàng, xịt thử lên người, người mua phát hiện mùi thơm biến mất chỉ sau một vài phút. Người này cũng khẳng định rằng mùi còn "thua cả nước xịt phòng" và đóng gói sản phẩm rồi đòi trả lại.

Trước làn sóng phản đối dữ dội của cư dân mạng, hiện tại chủ trang Quỳnh Quỳnh đã khóa fanpage, còn Lê Dương Bảo Lâm đã đóng phần bình luận trên fanpage của mình do có quá nhiều người để lại ý kiến chỉ trích.

Theo báo Người lao động

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Trận Việt Nam vs. Malaysia vòng loại World Cup 2022 mấy giờ?

2 12 bộ phim kinh điển bạn nên xem cùng con

3 Những siêu phẩm di động từ 2020 vẫn còn đáng mua trong năm 2021

4 “Bố già” được dự đoán thu trên 1 triệu USD tại Bắc Mỹ

5 "Thiên đường du lịch" mới của Việt Nam thách thức Phuket và Bali

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW