Tặng USB 8GB: 10h dừng đăng ký, 14h công bố kết quả

10 giờ ngày hôm nay (7/1/2013), chương trình tặng quà 10 USB dung lượng 8GB của Asus dừng đăng ký và kết quả những độc giả may mắn trúng thưởng sẽ được chính thức công bố lúc 14h hôm nay.

Theo hệ thống của VnReview ghi nhận tính đến thời điểm 8h40 phút sáng nay, đã có 2235 người đăng ký tham gia chương trình tặng 10 chiếc thẻ nhớ USB dung lượng 8GB của Asus.

Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. VnReview sẽ quay thưởng dựa trên danh sách độc giả đăng ký được cập nhật trực tuyến trên website, vì vậy một số bạn đọc đã đăng ký thành công nhưng không thấy thông báo lên tường (wall) trên Facebook vẫn đủ điều kiện tham gia bình thường.

Chúng tôi sẽ chính thức công bố danh sách những người may mắn trúng thưởng trên trang VnReview, fanpage Facebook của VnReview và trang Facebook của những người may mắn vào 14 giờ chiều hôm nay (ngày 7/1/2013). Sau đó, quà tặng sẽ được trao tận tay độc giả.

Chương trình Quà tặng VnReview là một trong những hoạt động cộng đồng thường xuyên của VnReview với quà tặng tới độc giả là những sản phẩm công nghệ và phụ kiện công nghệ hữu ích với người dùng.

Ban biên tập VnReview

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Các deal "thơm" nhất ngày Black Friday 27/11/2020

2 Tại sao bên trong máy giặt lồng ngang đều găm tới vài chục cân bê tông?

3 Bóc phốt "sữa béo Nga" New Milky: Hàng ‘năm cha ba mẹ’, giá bán trên trời

4 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

5 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW