Tin trên Facebook về nữ sinh bị rạch đùi là bịa đặt

Công an Hà Nội ngay lập tức dập tắt thông tin một số nữ sinh ở Hà Nội là nạn nhân của việc bị rạch đùi có dính máu HIV đang lan truyền trên Facebook.

Tin đồn Facebook

Tin đồn nữ sinh Hà Nội bị rạch đùi bằng dao lam dính máu nhiễm HIV lan trên Facebook gây hoang mang

Thông tin này phát đi từ người dùng Facebook có biệt danh sieunhan…, rằng trong một vài ngày gần đây, đã có 3 thiếu nữ bị kẻ xấu dùng dao lam rạch đùi tại khu vực trước cửa Nhà hát Lớn Hà Nội. Hậu quả, 3 cô gái này bị chảy máu nhiều và đã bị nhiễm HIV. Sự việc đã được các nạn nhân trình báo tới Phòng Cảnh sát hình sự - CATP Hà Nội và Đội trưởng Đội 8 (PC 45 - Phòng CSHS) cho biết đang tiến hành điều tra.

Tuy nhiên, theo xác minh của các báo, lãnh đạo PC 45 khẳng định PC 45 chưa nhận được bất cứ thông tin nào về hiện tượng rạch đùi nữ sinh có dính máu HIV như mạng xã hội Facebook đang lan truyền nguồn tin. Ngoài ra, Đội trưởng Đội số 8 không trả lời về vụ việc này như thông tin dẫn lời trên mạng xã hội Facebook.

PC 45 sẽ vào cuộc làm rõ mục đích đưa tin thất thiệt gây hoang mang dư luận đang lan truyền trên mạng xã hội Facebook.

Thanh Xuân

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Cập nhật vụ việc Vinfast cáo buộc khách hàng thông tin sai sự thật về chất lượng xe: Khách hàng thông báo đã mời được luật sư

2 Bản cập nhật Mozilla Firefox khiến nhiều người muốn từ bỏ Google Chrome

3 Q. Phó TGĐ Kinh doanh VinFast: xe không có bất kỳ lỗi nghiêm trọng nào ảnh hưởng tới xe và sự an toàn của người ngồi trên xe

4 Tranh cãi về việc Vinfast "không nhượng bộ" khách hàng "tố" chất lượng xe Vinfast

5 Chùm ảnh chưa từng được công bố về nhà máy điện hạt nhân Chernobyl sau 36 năm sự cố

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW