Bé gái 14 tháng tuổi mua xe hơi trên eBay

Chỉ mới 14 tháng tuổi nhưng bé gái Sorella Stoute đã chứng tỏ mình là một người mua sắm đầy kinh nghiệm trên eBay. Chỉ cần hỏi cha cô, Paul Stoute người mà gần đây đã mở email ra xem để rồi phát hiện ra chính cô con gái mình đã thắng phiên đấu giá chiếc xe hơi Austin Healey Sprite sản xuất năm 1962 trên eBay.

Bé gái 14 tháng tuổi mua xe hơi trên eBay

Người cha sống tại bang Oregon - Mỹ đã để điện thoại của mình một chỗ mà không ngó ngàng gì tới trong khi máy không khóa màn hình. Cô con gái 14 tháng tuổi đã cầm lấy điện thoại của bố rồi tình cờ bấm vào ứng dụng eBay - theo tin trên báo địa phương. Chỉ với vài cú click sau đó, cô bé đã mua về chiếc xe hơi cũ. May thay, chiếc xe hơi cũ có giá chỉ 225 đô la (tương đương 4,8 triệu đồng). Ông bố cho biết: "Tôi rất mừng vì con bé đã không mua chiếc Porsche giá 38.000 đô la mà tôi đang xem xét".

Mặc dù người bán hàng trên eBay đưa ra lời gợi ý sẽ liên hệ và giao dịch với người tham gia đấu giá khác, tuy nhiên gia đình Stoute đã quyết định sẽ mua chiếc xe và sau đó sẽ tiến hành sửa chữa, nâng cấp nó cho tốt hơn. Nó sẽ được coi như một món quà sinh nhật dành cho Sorella khi cô bé đủ tuổi lái xe.

Bảo mật điện thoại và các thiết bị cá nhân bằng mật khẩu đã trở nên rất quan trọng đối với các bậc phụ huynh có con em am hiểu và đam mê công nghệ. Hình thức mua sắm đồ bên trong ứng dụng đã trở thành nguồn gốc của những lời than phiền khi trẻ nhỏ lỡ tay mua sắm quá đà trong các game iPad miễn phí và kết quả là bố mẹ nhận được hóa đơn thanh toán ngất trời.

Đầu năm nay, bố mẹ của Danny Kitchen đã nhận được hóa đơn thanh toán với số tiền 2550 đô la (tương đương khoảng 54 triệu đồng) gửi tới từ Apple sau khi cậu bé 5 tuổi đã mua rất nhiều đồ trong game miễn phí nổi tiếng Zombies vs. Ninja.

Chí Thành

Theo Huffington Post

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng trên web đen

2 Vì sao BigC Việt Nam đổi tên còn tại Thái Lan thì không?

3 Điều gì đang xảy ra với Nokia ngay lúc này?

4 Trung Quốc đổ xô thu mua máy móc bán dẫn đã qua sử dụng của Nhật

5 Tại sao video 10 giây có hình ông Donald Trump được bán với giá 6,6 triệu USD?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW