Lỗi PayPal, một người đàn ông Mỹ tự dưng nhận được 92 triệu tỷ USD

Chris Reynolds, một cư dân 56 tuổi của thị trấn Media, Pensylvania, Mỹ đã bỗng dưng trở thành một người siêu giàu và cũng bị tước đi sự giàu có đó một cách bất ngờ, chỉ trong một ngày.

Chris Reynolds

Theo Mashable, Reynolds là khách hàng của PayPal, ông  thường sử dụng dịch vụ này để mua bán các mặt hàng trên eBay, đặc biệt là phụ tùng xe hơi cổ. Và mới đây ông nhận được báo cáo tài chính hàng tháng với con số dư đáng ngạc nhiên trong tài khoản. Con số đó là 92.233.720.368.547.800 USD. Nếu bạn bị rối mắt thì con số đó viết một cách đơn giản là khoảng 92 triệu tỷ USD. Một con số khổng lồ.

"Lúc đầu tôi nghĩ rằng tôi mắc nợ hàng nghìn tỷ USD. Đó là một bất ngờ lớn", Reynolds nói. Kiểm tra kỹ lưỡng tài khoản, ông phát hiện ra mình không nợ số tiền đó cũng như chẳng sở hữu nó, số dư tài khoản của ông chỉ là con số không.

Lỗi PayPal, một người đàn ông Mỹ tự dưng nhận được 92 nghìn tỷ USD

Nếu tài khoản của ông thực sự có số tiền đó, Reynolds - hiện đồng sở hữu công ty quan hệ công chúng Reynolds Ink với vợ - cho biết sẽ dùng nó để trả bớt nợ.

"Tôi là người rất có trách nhiệm", ông nói. "Đầu tiên tôi sẽ trả nợ cho quốc gia. Sau đó tôi sẽ mua câu lạc bộ bóng rổ Phillies nếu tôi thỏa thuận được mức giá hợp lý".

PayPal đã nhanh chóng nhận ra sai lầm của họ và đã loại bỏ số tiền khỏi tài khoản của Raynolds. "PayPal thực sự đã xử lý tốt vấn đề này. Họ đã xin lỗi vì sự bất tiện", Reynolds chia sẻ.

Công ty tín dụng sau đó cũng tuyên bố với BBC rằng: "Đây rõ ràng là một lỗi lầm và chúng tôi đánh giá cao khi ông Reynolds hiểu và thông cảm cho sự cố này".

Bên cạnh lời xin lỗi, PayPal cũng đồng ý quyên góp một số tiền nhỏ cho một quỹ từ thiện do Reynolds chọn lựa.

Hoàng Kỷ


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Công ty 'ma' nhập hàng Trung Quốc cho thương hiệu Việt 'chất lượng cao'

2 Một số nhà bán lẻ bắt đầu gỡ sản phẩm Asanzo khỏi kệ hàng

3 Với 4 triệu đồng, đây là 5 smartphone chính hãng sáng giá hiện nay

4 Bình thản đến đáng sợ

5 Các nhà bán lẻ điện máy "chờ thông tin chính thức" về vụ Asanzo 'hàng Trung Quốc đội lốt Việt Nam'

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW