Lỗi PayPal, một người đàn ông Mỹ tự dưng nhận được 92 triệu tỷ USD

Chris Reynolds, một cư dân 56 tuổi của thị trấn Media, Pensylvania, Mỹ đã bỗng dưng trở thành một người siêu giàu và cũng bị tước đi sự giàu có đó một cách bất ngờ, chỉ trong một ngày.

Chris Reynolds

Theo Mashable, Reynolds là khách hàng của PayPal, ông  thường sử dụng dịch vụ này để mua bán các mặt hàng trên eBay, đặc biệt là phụ tùng xe hơi cổ. Và mới đây ông nhận được báo cáo tài chính hàng tháng với con số dư đáng ngạc nhiên trong tài khoản. Con số đó là 92.233.720.368.547.800 USD. Nếu bạn bị rối mắt thì con số đó viết một cách đơn giản là khoảng 92 triệu tỷ USD. Một con số khổng lồ.

"Lúc đầu tôi nghĩ rằng tôi mắc nợ hàng nghìn tỷ USD. Đó là một bất ngờ lớn", Reynolds nói. Kiểm tra kỹ lưỡng tài khoản, ông phát hiện ra mình không nợ số tiền đó cũng như chẳng sở hữu nó, số dư tài khoản của ông chỉ là con số không.

Lỗi PayPal, một người đàn ông Mỹ tự dưng nhận được 92 nghìn tỷ USD

Nếu tài khoản của ông thực sự có số tiền đó, Reynolds - hiện đồng sở hữu công ty quan hệ công chúng Reynolds Ink với vợ - cho biết sẽ dùng nó để trả bớt nợ.

"Tôi là người rất có trách nhiệm", ông nói. "Đầu tiên tôi sẽ trả nợ cho quốc gia. Sau đó tôi sẽ mua câu lạc bộ bóng rổ Phillies nếu tôi thỏa thuận được mức giá hợp lý".

PayPal đã nhanh chóng nhận ra sai lầm của họ và đã loại bỏ số tiền khỏi tài khoản của Raynolds. "PayPal thực sự đã xử lý tốt vấn đề này. Họ đã xin lỗi vì sự bất tiện", Reynolds chia sẻ.

Công ty tín dụng sau đó cũng tuyên bố với BBC rằng: "Đây rõ ràng là một lỗi lầm và chúng tôi đánh giá cao khi ông Reynolds hiểu và thông cảm cho sự cố này".

Bên cạnh lời xin lỗi, PayPal cũng đồng ý quyên góp một số tiền nhỏ cho một quỹ từ thiện do Reynolds chọn lựa.

Hoàng Kỷ

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Mổ ấm siêu tốc 80.000 đồng và 500.000 đồng để xem khác nhau thế nào

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

4 "Mổ" trạm BTS 5G của Huawei cho thấy đại gia công nghệ Trung Quốc phụ thuộc vào Mỹ như thế nào

5 Vì sao người bất tài thường nghĩ mình giỏi?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW