Kiện Apple vì 'gây nghiện khiêu dâm'

Một luật sư 36 tuổi người Mỹ đã tuyên bố Apple đã gây ra chứng nghiện khiêu dâm trên Internet dẫn đến cuộc hôn nhân của ông tan vỡ. Vì vậy, ông đâm đơn kiện hãng công nghệ Mỹ vì đã không cảnh báo đúng về sự nguy hiểm của các trang web trá hình.

Báo Mỹ New York Daily News cho biết luật sư Chris Sevier đến từ Nashville (Mỹ) đã tuyên bố rằng ông bị ám ảnh bởi các trang web có nội dung "người lớn" sau khi vô tình gõ chữ Face---k thay vì là Facebook trên trình duyệt Safari.

Vị luật sư 36 tuổi đã đệ đơn khiếu nại dài 50 trang chống lại Apple lên Tòa án tối cao bang Tennessee. Trong đó, ông đổ lỗi cho trình duyệt của gã khổng lồ công nghệ về việc thiếu một bộ lọc các nội dung nhạy cảm đã gây ra chứng nghiện khiêu dâm trên Internet dẫn đến cuộc hôn nhân của ông bị đổ vỡ.

Chris Sevier cho biết ông bắt đầu lên mạng "để tìm những cô gái trẻ trung, xinh đẹp hơn vợ mình trong những video người lớn".

Apple bị kiện vì gây nghiện khiêu dâm

"Nguyên đơn là một nạn nhân từ một sản phẩm của Apple đã được bán cho anh ta mà không có bất cứ cảnh báo nào về thiệt hại do các nội dung khiêu dâm gây ra", văn phòng pháp lý cho biết thêm.

Hiện Apple vẫn chưa đưa ra bất cứ bình luận gì về vụ việc trên.

Quang Sáng

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 "Điểm mặt" những quảng cáo smartphone thất bại nhất từ trước đến nay

2 10 bộ phim 18+ đáng chú ý nhất thập kỷ qua

3 Xác định "cả đời" dùng máy tính Windows nên biết 19 mẹo này

4 Samsung chơi Black Friday lớn: giảm giá lên đến 50% các dòng TV và loa thanh

5 Vì sao tiếp viên hàng không hầu hết là nữ?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW