VnReview tặng bạn đọc điện thoại Google Nexus 5

Đây là lần đầu tiên quà tặng trong chương trình "Quà tặng bạn đọc" của VnReview là một chiếc điện thoại Nexus. Chiếc điện thoại quà tặng này sẽ được gửi tới bạn đọc may mắn sau khi chúng tôi hoàn tất bài đánh giá sản phẩm.

Nexus 5 là điện thoại Nexus thứ hai do Google và LG cùng phối hợp phát triển sau sản phẩm đầu tiên rất thành công là chiếc Nexus 4. Máy vừa được giới thiệu vào đầu tháng 11, hiện mới chỉ xuất hiện ở một số thị trường và chưa được bán chính thức ở Việt Nam. Đây là điện thoại có cấu hình rất hấp dẫn với màn hình 4.95 inch độ phân giải Full-HD cùng với bộ vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2.26GHz, RAM 2GB, camera 8MP và 1.3MP, pin dung lượng 2.300 mAh và được cài sẵn phiên bản Android mới nhất của Google là Android 4.4 KitKat.

Sản phẩm VnReview sử dụng để viết bài đánh giá là hàng xách tay nguyên hộp phiên bản màu trắng với dung lượng bộ nhớ 16GB. Trong vài ngày tới, VnReview sẽ gửi tới bạn đọc bài đánh giá chi tiết điện thoại hấp dẫn này và sau đó như thường lệ sẽ tặng lại máy cho bạn đọc may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình quà tặng điện thoại Google Nexus 5 sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 28/11/2013 đến ngày 10/12/2013. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 10/12/2013, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký màu xanh trong ô chữ màu cam ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng điện thoại Google Nexus 5 của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký màu xanh trong ô chữ màu cam ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Lưu ý là bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này và phải chấp nhận cho chương trình viết lên tường nhà bạn thì mới nhận được thông báo mã số dự thưởng.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng điện thoại Google Nexus 5, mời độc giả truy cập tại đây.

---------------------o0o----------------

Cập nhật lúc 14 giờ ngày 10/12/2013: Chương trình quà tặng điện thoại Google Nexus 5 đã chọn được bạn đọc may mắn trúng thưởng, chi tiết xem tại đây.

BBT VnReview

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW