Công bố bạn đọc may mắn trúng thưởng Google Nexus 5

Sau hơn chục ngày công bố, chương trình quà tặng bạn đọc chiếc điện thoại Google Nexus 5 của VnReview đã tìm ra bạn đọc may mắn trúng thưởng.

Trưa hôm nay (ngày 10/12/2013), VnReview đã tiến hành quay thưởng chương trình tặng bạn đọc chiếc điện thoại cao cấp Google Nexus 5 mới do hai hãng Google và LG phối hợp sản xuất. Như thường lệ, việc quay thưởng được chúng tôi thực hiện thông qua trang web Random.org để tìm ra độc giả may mắn dựa trên các mã số đã cấp cho những người đăng ký tham gia chương trình.

Độc giả may mắn được lựa chọn ngẫu nhiên trong chương trình quà tặng lần này có mã số GNF15158 và có tên đăng ký trên Facebook là Cảnh Kim Trần. Quà tặng là một chiếc điện thoại Google Nexus 5 phiên bản màu trắng dung lượng 16GB. Món quà này sẽ được chúng tôi chuyển tới tận tay bạn Cảnh Kim Trần sau khi công bố kết quả.

Clip ghi lại quá trình lựa chọn bạn đọc may mắn

Chương trình tặng bạn đọc điện thoại Google Nexus 5 bắt đầu công bố vào ngày 28/11 và kết thúc đăng ký vào 10 giờ sáng hôm nay (10/12/2013), thu hút 25.200 bạn đọc tham gia. Đây là chương trình quà tặng bạn đọc thứ 14 của VnReview.

Ban biên tập VnReview

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 5 đế chế hùng mạnh nhất trong lịch sử nhân loại

2 Từ việc cắt bỏ củ sạc nhanh lộ ra “bộ mặt thật” của Apple

3 [The Verge] Đánh giá iPhone 12 Pro: Chiếc smartphone “đi trước thời đại”… quá xa!

4 'Tiệc trăng máu': phim remake hiếm hoi hay hơn cả bản Hàn Quốc nhờ dàn cast diễn xuất đỉnh cao

5 5 điểm mới trên iPhone 12 mà điện thoại Android nên "vay mượn"

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW