Tặng bạn đọc ổ cứng di động WD My Passport Air

WD Việt Nam có nhã ý tặng bạn đọc VnReview chiếc ổ cứng di động WD My Passport Air dung lượng 500GB.

Đây là ổ cứng di động có thiết kế rất mỏng, vỏ nhôm lấy cảm hứng từ máy tính Mac của Apple. Ổ cứng di động này hỗ trợ chuẩn kết nối tốc độ cao USB 3.0. My Passport Air được cài đặt mặc định với định dạng HFS+ Journaled tối ưu cho hệ điều hành OS X, tương thích hoàn toàn với ứng dụng sao lưu dữ liệu Time Machine và được bảo hành trong thời hạn ba năm.

Trong vài ngày tới, VnReview sẽ giới thiệu tới bạn bài viết trải nghiệm ổ cứng di động này trong sử dụng thực tế và sau đó tặng lại bạn đọc may mắn.

Thời gian đăng ký tham gia chương trình quà tặng ổ cứng di động WD My Passport Air sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 13/1/2014 đến ngày 17/1/2014. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 17/1/2014, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký màu xanh trong ô chữ màu cam ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng ổ cứng di động WD My Passport Air của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký màu xanh trong ô chữ màu cam ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Lưu ý là bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này và phải chấp nhận cho chương trình viết lên tường nhà bạn thì mới nhận được thông báo mã số dự thưởng.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng ổ cứng di động WD My Passport Air, mời độc giả truy cập tại đây.

Ban biên tập VnReview

 

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 CNN lý giải vì sao Việt Nam với 97 triệu dân lại không có ai chết vì Covid-19?

2 Vì sao xe khách không có cửa lên phía tài xế?

3 Hố đen sẽ dẫn bạn đến đâu?

4 Việt Nam vừa có thêm mạng di động ảo đầu số 055, tự do chọn SIM số

5 Mỹ công bố những xe hơi có tỷ lệ tử vong cho tài xế cao nhất, mấu chốt ở cỡ xe

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW