Tặng bạn đọc điện thoại Lenovo Vibe X

Đây là sản phẩm mẫu công ty Lenovo (Trung Quốc) gửi VnReview viết bài đánh giá.

Thông thường, các sản phẩm VnReview tặng lại bạn đọc là những sản phẩm chúng tôi sử dụng để viết bài đánh giá nhằm cung cấp thông tin tư vấn hữu ích tới độc giả. Nhưng sản phẩm tặng bạn đọc lần này có chút khác biệt, là sản phẩm mẫu được công ty Lenovo gửi tới VnReview để viết bài đánh giá và đã mổ xẻ để tìm hiểu chất lượng lắp ráp cũng như nguồn linh kiện của máy ở bên trong. Tuy vậy sau khi lắp ráp, máy vẫn hoạt động bình thường.

Lenovo Vibe X là smartphone cận mức cao cấp của Lenovo có thiết kế rất mỏng và nhẹ. Máy có màn hình 5 inch độ phân giải Full-HD và được trang bị bộ vi xử lý lõi tứ 1.5GHz của MediaTek, 2GB RAM, bộ nhớ lưu trữ 16GB, hai camera 13MP và 5MP, pin dung lượng 2050 mAh. Bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết hơn về sản phẩm trong bài Trên tay Lenovo Vibe X giá 9,6 triệu đồng và bài VnReview mổ điện thoại Lenovo Vibe X (S960).

Tương tự như các lần tặng quà trước, thời gian đăng ký tham gia chương trình quà tặng điện thoại Lenovo Vibe X sẽ diễn ra từ hôm nay, ngày 20/1/2014 đến ngày 24/1/2014. Thời gian dừng nhận đăng ký tham gia chương trình tặng quà này là vào lúc 10 giờ sáng ngày 24/1/2014, sau đó VnReview sẽ công bố người may mắn trúng thưởng vào lúc 14 giờ chiều cùng ngày.

Thể lệ tham dự:

- Bạn đọc có tài khoản Facebook.

- Tham gia bằng cách bấm vào nút Đăng ký màu xanh trong ô chữ màu cam ở cuối bài viết. Mỗi tài khoản Facebook tham gia sẽ được cấp 01 mã số dự thưởng.

- Việc quay thưởng sẽ được thực hiện bằng phần mềm lựa chọn ngẫu nhiên thông qua website random.org. Người may mắn thắng cuộc sẽ được thông báo trên fanpage Facebook của VnReview.

- Thông tin về người thắng cuộc sẽ được đăng trên trang VnReview.vn. VnReview sẽ chuyển quà tặng đến tận nơi người trúng thưởng (trong lãnh thổ Việt Nam).

- Trong vòng 3 ngày làm việc, nếu VnReview không thể liên lạc được với người trúng thưởng, VnReview sẽ tổ chức quay thưởng lại và công bố người trúng thưởng mới ngay trong ngày tiếp theo.

Bạn đọc có thể tham gia chương trình nhận quà tặng điện thoại Lenovo Vibe X của VnReview ngay từ bây giờ bằng cách bấm vào nút Đăng ký màu xanh trong ô chữ màu cam ở cuối bài viết. Khi chương trình kết thúc, nút Đăng ký và ô màu cam sẽ không được hiển thị nữa. Lưu ý là bạn phải đăng nhập Facebook mới nhìn thấy nút Đăng ký này và phải chấp nhận cho chương trình viết lên tường nhà bạn thì mới nhận được thông báo mã số dự thưởng.

Để cập nhật thông tin về giải thưởng và các tin tức sản phẩm, công nghệ mới nhất, hãy "Like" Fanpage của VnReview tại đây.

Để biết thông tin về danh sách người tham gia chương trình nhận quà tặng điện thoại Lenovo Vibe X, mời độc giả truy cập tại đây.

--------------------o0o--------------------

Cập nhật lúc 14 giờ ngày 24/1/2014: Chương trình tặng bạn đọc điện thoại Lenovo Vibe X của VnReview đã tìm được bạn đọc may mắn, xem chi tiết tại đây.

Cập nhật lúc 15 giờ ngày 27/1/2014: Chiếc Lenovo Vibe X trong chương trình quà tặng bạn đọc của VnReview đã được chúng tôi trao tận tay bạn đọc may mắn đang sinh sống ở TP.HCM, xem chi tiết tại đây.

 

Ban biên tập VnReview


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Khoa học lý giải tại sao mũi ta tẹt, mũi tây cao

2 Trận Indonesia - Việt Nam ngày 15/10 mấy giờ đá?

3 Ai bảo đinh rỉ liên quan đến nhiễm trùng uốn ván?

4 Khoa học lý giải kết hôn với anh em họ nguy hiểm như thế nào

5 Nhờ hình ảnh phản chiếu trên mắt khi chụp ảnh selfie, nữ ca sĩ Nhật bị fan cuồng tìm đến tận nhà quấy rối

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW