iPhone sống sót sau 82 ngày dưới biển vì dùng vỏ

Dave McGregor là một người đam mê chèo thuyền kayak và muốn ghi lại hình ảnh những chuyến đi của mình bằng chiếc iPhone 4. Không may, trong một lần ra biển, chiếc iPhone của anh đã bị rơi xuống nước và tưởng chừng sẽ không bao giờ trở về với chủ nhân. Kỳ lạ thay, 82 ngày sau điều đó đã xảy ra nhờ một bộ vỏ đặc biệt.

Đa số những chiếc điện thoại đều không sống sót nổi sau một lần giật toilet chứ chưa nói tới 3 tháng trong làn nước biển. Tuy nhiên, iPhone của McGregor đã được bảo vệ bởi bộ vỏ chống nước Optrix. Dù vậy, sau nhiều tuần hy vọng, McGregor cuối cùng đã bỏ cuộc, cho rằng mình đã vĩnh viễn mất người bạn đồng hành trong mỗi chuyến kayak.

vỏ chống nước iph

May mắn thay, một người dân sống gần biển đã thấy chiếc iPhone dạt vào bờ. "Anh ta đã sạc chiếc điện thoại, bật nó lên và gọi cho bố tôi. Tôi đã rất bất ngờ", McGregor chia sẻ với trang CNET.

 iPhone của McGregor vẫn tiếp tục quay thêm 2 tiếng đồng hồ cho tới khi hết pin. "Có đoạn phim khá thú vị khi máy bị rơi xuống đáy biển và rồi mọi thứ trở nên tối om khi nó bị vùi trong cát không lâu sau khi rơi xuống". McGregor đã "vui vẻ" vứt bỏ chiếc điện thoại mới và quay trở lại dùng iPhone 4 vừa được trả lại. Anh cho biết sẽ tiếp tục mang theo chiếc điện thoại bên mình mỗi khi chèo thuyền và tự tin rằng nước biển không thể làm hỏng máy. Điều anh cần làm chỉ là đừng để nó rơi thêm một lần nữa.

Việt Dũng

Theo CNET


Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đoạn video dài kỷ lục, hơn 13.000 giờ vừa được tạo ra trên YouTube

2 Hiệp sĩ John Tenniel là ai?

3 Thực hư 30 triệu đồng học phí thi bằng lái xe ôtô 2020

4 Nhiều người Hàn Quốc gọi cuộc sống hiện tại là “hiện thực địa ngục”, muốn sang Mỹ, Úc, Việt Nam

5 Vì sao đường bay của máy bay trên bản đồ lại không phải là một đường thẳng?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW