Trực tiếp Gạo nếp gạo tẻ tập 89: Tường đến tận nơi làm việc tìm Công

Gạo nếp gạo tẻ tập 89: Tường đã tìm đến tận nơi Công làm việc để có cơ hội nói chuyện trực tiếp với Công về chuyện tình cảm với Hương.

Gạo nếp gạo tẻ tập 89, Tường và Công đã có cuộc trò chuyện trực tiếp với nhau. Vào một buổi tối, khi Công đang trong giờ làm việc của mình, Tường đã đến tìm anh. Có thể nói rằng, sau khi Tường muốn cho Công nhiều tiền để anh rời đi, đây là lần thứ hai hai người nói chuyện nghiêm túc riêng với nhau.

Cụ thể, trong thời gian trước, vào lúc nhà Hương chuyển nhà, Công đã đến giúp và vô tình để Tường bắt gặp. Dù không ghen nhưng Tường cũng không muốn sự xuất hiện của Công làm phiền chuyện tình yêu của mình, chính vì vậy anh đã thẳng thừng muốn đưa những số tiền rất lớn và yêu cầu Công mang mẹ đi nhưng Công không nhận tiền mà anh sẽ ra đi để chúc phúc cho Hương.

Tuy nhiên, điều khiến khán giả rất thắc mắc là dù đã nhận lời với Tường nhưng Công và mẹ vẫn chưa chuyển đi. Trong tập 89, Tường sẽ đến gặp Công để thông báo về chuyện này một lần nữa, đồng thời anh cũng sẽ thông báo cho Công chuyện anh đã thành công cầu hôn Hương cũng như khẳng định mang lại cho cô cuộc sống hạnh phúc sau này.

Còn Hương, cô vẫn đang tất bật lo lắng chuyện gia đình mình. Sau mọi nỗ lực níu kéo tình cảm với Kiệt không thành, Hân đã đau khổ rời đi. Chính vì vậy, bà Mai lại cuống quít lo cho con gái yêu của mình chịu khổ. Bà yêu cầu Hương và Minh phải đi tìm bằng được Hân khiến cả nhà cũng trở nên rối loạn theo.

Gạo nếp gạo tẻ tập 89 sẽ phát sóng luc 20H thứ Ba ngày 27/11 trên HTV2. Mời quý vị đón xem!

>>>>> Xem gạo nếp gạo tẻ tập 89 <<<<<<

Tóm tắt nội dung tập 88

Gạo nếp gạo tẻ tập 88 đã dần gỡ nút thắt của câu chuyện gia đình bà Mai khi sau biết bao biến cố, cô con gái thứ hai là Hân đã dần tỉnh ngộ.

Ông Vương sau khi biết lý do con ngoại tình đã về nhà lôi Hân đến nhà Kiệt xin lỗi. Ông bắt Hân đi bằng được mặc dù bà Mai giữ lại và Hân thì không muốn. Đến trước nhà Kiệt, trong lúc anh còn bất ngờ thì ông Vương bắt Hân quỳ xuống xin lỗi Kiệt. Khi Hân do dự, thì ông Vương nghẹn ngào, giọng bất lực rằng nếu "con không quỳ xuống thì ba quỳ xuống". Hân lúc đó mới chịu quỳ xuống trước mặt Kiệt.

Phải chờ ông Vương giục tiếp, Hân mới cúi đầu nhận lỗi, xin lỗi Kiệt tha thứ. Ông Vương cũng xin lỗi Kiệt rằng cả gia đình ông, chứ không phải riêng Hân đã lừa dối Kiệt.

Sau đó, Hân bỏ đi lang thang mặc cho gia đình tìm kiếm. Bà Mai xách túi đến nhà Kiệt, thấy em gái Kiệt đi ra bà hỏi thì Hồng nói Kiệt không có nhà. Bà Mai nói nếu Hồng còn bao che cho Kiệt thì chính là cô đang có lỗi với chị dâu và hai cháu nhỏ. Khi Hồng nói không có lỗi gì vì hai người đã ly hôn thì bà Mai đáp lại: Khi toà chưa quyết định thì chưa ly hôn, và Kiệt có người con gái khác là vi phạm luật. Mặc dù bà Mai bị ghét nhất nhì phim nhưng những điều bà nói phải công nhận là đúng. Bà Mai doạ sẽ không để cho Kiệt và Phúc yên.

Lo ngại, Hồng gọi điện cho Hân báo bà Mai đang đi tìm những người trong cuộc để xử lý. Hân tìm đến bệnh viện nhắc nhở Phúc nên đi về để tránh rắc rối, nhưng không nói rõ vì sao. Phúc lại muốn biết tại sao Hân lại cảnh báo như vậy, giữ tay không cho Hân về. Hai người giằng co, cuối cùng Phúc ngã dập đầu vào cánh cửa. Đúng lúc đó, Kiệt chạy tới nhìn thấy cảnh Phúc ngã xuống, còn Hân đứng bên cạnh, hiểu lầm cô đánh Phúc. Anh tức giận bắt Hân gọi cấp cứu. Hân về nhà cùng bà Mai, lúc này cả nhà biết chuyện Phúc bị ngã, đều nghĩ là tại Hân. Ông Vương bắt Hân đi xin lỗi Phúc nhưng Hân không đi, bảo con không xin lỗi việc không làm, khiến ông Vương tức giận đến đau tim. Chỉ còn lại hai mẹ con, bà Mai cũng hỏi Hân như thế nào, tỏ ra tin rằng Hân đánh Phúc thật. Lần đầu tiên Hân nếm trải cảm giác bị oan mà không thể nói nên lời.

Trong khi đó, ông Lực đến viện thăm Phúc, gặp Kiệt. Ông nói Kiệt không bảo vệ được Phúc thì từ nay tránh xa cô, vì Phúc bị Hân hành hung không phải là lần đầu tiên. Lúc này Phúc vẫn không giải thích gì về sự cố cô ngã đêm qua, mặc cho mọi người nghĩ Hân đánh cô.

Quá tức giận, Kiệt hẹn Hân ra nói chuyện. Anh nói đến ly dị với thái độ quyết liệt, lúc này Hân đành chịu. Tuy nhiên, Kiệt không chỉ muốn thế, anh nói đang đề nghị toà giành quyền nuôi hai con cho anh bởi cô không thể là người mẹ tốt. Hân cầu xin Kiệt nhưng anh tức giận bỏ đi.

Giỗ ông nội, Kiệt đến nhà vợ đón hai bé về quê. Kiệt cũng nói với ông Vương rằng anh sẽ nuôi hai con và đưa con vê quê lần này có Phúc chăm sóc. Dù cay đắng, ông Vương đành phải chấp nhận vì hoàn cảnh gia đình ông và Hân hiện nay nuôi hai bé không thể tốt được.

Khi về nhà, Hân biết Kiệt đã đón con đi, cô lo sợ vì mới đây anh nói sẽ giành quyền nuôi hai con nên chạy theo. Bà Mai chạy theo sau con, nhưng sau ngã quỵ và phải đưa vào viện. Nhưng khi vào viện thì bà lại vội vã bỏ đi tìm cháu khiến mọi người chạy theo, bác sĩ tìm thì không thấy bệnh nhân nữa, chỉ nhắn lại y tá tìm hiểu thông tin để liên lạc lại vì bệnh tình phức tạp hơn.

Về nhà Hân không ăn uống gì khiến bà Mai đau xót. Bất lực, bà gọi điện cho Hương trách mắng tại cô nên gia đình Hân tan nát. Lúc này, bà Mai mới kể cho Hân rằng Kiệt đã định rút đơn ly hôn nhưng vì biết cô từng sống thử trước khi kết hôn nên mới quyết tâm bỏ Hân. Mà chỉ có ông bà Vương, Hân và Hương biết chuyện này.

Tức giận, Hân hẹn Hương ra quán và mắng nhiếc Hương. Vẫn như mọi khi, Hương chịu trận và không nói được gì, chỉ can ngăn em gái. Thấy Hân xô Hương ngã, Tường tức giận mắng Hân cô quá ích kỷ, khiến cả nhà phải ở căn nhà lụp xụp, cô tham vàng bỏ ngãi, thấy Kiệt phá sản lại đi ngoại tình, khiến gia đình tan nát. Lúc này, Hân mới lờ mờ nhận ra rằng việc gia đình bán nhà cho cô là giúp cô thoát cảnh tù tội, chứ không phải là số tiền đó sẽ lấy lại được.

Hân bỏ đi trong hoang mang, khi chú Quang bắt gặp được thì chú vì quá bực tức Hân nên mắng cô ích kỷ, sống đành hanh với chị em trong gia đình, bạc tình với Kiệt và làm cả gia đình khốn đốn. Rằng Hân làm việc gì cũng sai trái hết. Lúc này, cô mới nghẹn ngào: "Sao không ai nói cho con biết?", một câu hỏi vừa đáng thương vừa đáng giận.

Dưới trời mưa, Hân ngồi ôm gối trước cổng nhà Kiệt. Khi Kiệt ra ngoài và bất ngờ thấy Hân, anh tỏ ra khó xử. Lúc này Hân khóc lóc, nhận lỗi đã phụ tình anh khi anh gặp khó khăn, cầu xin anh tha thứ lần cuối. Khi cô ôm chặt lấy Kiệt, cũng là lúc anh nhìn thấy Phúc đang cầm ô đứng ở đằng xa. Và đây cũng là cảnh kết thúc của tập 88.

Giới thiệu tập 89 cho thấy Kiệt và Phúc đi chơi vui vẻ với con và bị Minh, Hương bắt gặp. Minh tỏ ra tức giận, nói với Kiệt: anh có thể có người mới nhưng không phải lúc này, và người mới không thể là Phúc, khiến anh bối rối.

Nhưng dù nói gì thì nói, việc Kiệt và Hân chưa chính thức được toà xử ly hôn thì việc anh công khai có người mới cũng là không nên.

Tập 89 đánh dấu sự lột xác ngoạn mục của Hân, từ một cô gái chảnh choẹ, đành hanh sau khi biết gia đình mất nhà vì mình đã hối hận, quyết bỏ ra ra đi để kiếm tiền trả lại cho ba mẹ.

Sau khi cầu xin Kiệt quay trở lại không được, kể cả việc giành quyền nuôi con cũng bị Kiệt từ chối, lại được chú Quang nói cho biết Hân đã làm sai những gì, cô bắt đầu hối hận. Gửi lại lá thư nhắn mẹ nuôi giúp hai bé Gấu và Miu, rằng cô không làm điều gì dại dột mà đi kiếm tiền để mua nhà lại cho ba mẹ, Hân xách túi ra đi. Cô đi tìm việc làm, nhưng vì không có bằng cấp, nghề nghiệp nên chỉ phù hợp với công việc chân tay. Thậm chí có đề nghị cô làm phục vụ ở quán karaoke nhưng Hân từ chối thẳng thừng. Cô xin việc dọp dẹp ở một quán ăn, nhưng do vụng về làm vỡ đĩa chén, lau nhà vấy bẩn lên khách nên bị cho thôi việc ngay. Cầm số tiền công ít ỏi trên tay, cô lang thang ở bờ sông trong đêm tối. Vì sợ không an toàn, cô ngồi trước cổng công an phường, sau đó được đưa vào nghỉ tạm trên băng ghế trong công an phường.

Trong khi đó, cả gia đình Hân lo lắng, nhất là bà Mai, cho sự an toàn của cô. Thậm chí, bà Mai lần đầu tiên dám to tiếng với mẹ chồng, cho rằng tại mẹ chồng suốt ngày trì triết Hân về việc phải bán nhà nên cô mới bỏ đi. Bà mẹ chồng tức tối, nhưng chú Quang ngăn lại bằng không sẽ xảy ra cãi vã to.

Cả gia đình bà Mai, lẫn con rể cũ, con rể tương lai đều chia nhau đi tìm Hân. Kiệt cũng không ngoại lệ. Anh thức cả đêm để gọi điện cho những người quen cũ xem có gặp Hân không. Chứng kiến cảnh này, cùng với việc thấy Hân và Kiệt ôm nhau trước cổng dưới mưa trước đó, Phúc cả đêm suy nghĩ không ngủ. Khi cô và Kiệt hẹn nhau, cô căn vặn anh vẫn còn quan tâm nhiều đến Hân đúng không? Kiệt nói rằng anh chỉ hỏi thăm tìm Hân thôi, chứ hai người đã thực sự hết rồi, mong Phúc tin tưởng anh.

Minh được bác sĩ cho biết bà Mai bị bệnh nặng. Tuy chưa tiết lộ bệnh gì, nhưng có thể bà Mai bị ung thư và trong phần giới thiệu cuối tập 89, cả nhà đi thử máu để cứu bà Mai. Chú Quang mặc dù bị vợ cản nhưng cũng quyết đi vì "chị Hai như mẹ của anh vậy".

Tập 89 dành phần thời lượng khá nhiều cho cặp đôi Hương Tường. Ngay cả Công cũng phải thừa nhận Tường là một người đàn ông hoàn hảo, hơn anh về mọi mặt: nấu ăn ngon hơn, nhiều tiền hơn. Anh chúc Tường và Hương sẽ hạnh phúc. Hương được Tường hẹn đến nhà. Cô bất ngờ khi ngôi nhà được trang hoàng rực rỡ. Tường xuất hiện cùng bó hoa trên tay. Anh tặng cô rồi quỳ xuống cầu hôn Hương. Đây là kết quả viên mãn nhất cho đến nay của Gạo nếp gạo tẻ. Sau bao khó khăn, cuối cùng Hương cũng được hưởng hạnh phúc.

Tập này cũng ghi nhận diễn xuất chân thực của diễn viên Thuý Ngân trong vai Hân. Mặc dù Hân bị ghét từ đầu phim đến giờ, nhưng chỉ trong một tập phim, Hân đã lấy được nước mắt của khán giả với sự ăn năn và cơ cực khi lang thang tìm việc.

Tập 90 Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sóng tối nay trên HTV2.


 

 

Theo Trực Tiếp 24h

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Giấc mơ Bitcoin đã chết

2 'Lừa đểu gặp lừa đảo': Xem để biết Thái Lan làm phim hài hay đến mức nào

3 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

4 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW