Xem Gạo nếp gạo tẻ tập 89: Kiệt van xin Hân hãy buông tha anh

Trích đoạn giới thiệu tập 89 Gạo nếp gạo tẻ cho thấy Hân van xin, nài nỉ, hết quỳ lại ôm chặt Kiệt để níu giữ anh lại.

Diễn viên Thuý Ngân trong vai Hân diễn rất đạt và dự kiến sẽ lấy không ít nước mắt của khán giả trong tập 89 mặc dù cô là nhân vật bị ghét nhất phim. Tiếp theo tập 88, khi cô bỏ ra đi bởi vì nhận ra rằng gia đình đã mất tất cả do mình, Kiệt quyết li dị vì biết cô từng sống thử rồi ngoại tình với người cũ, Hân lại đến trước cổng nhà Kiệt. Mặc cho mưa gió, cô ngồi ôm gối gục trước cổng. Khi Kiệt đi ra, cô khóc và van xin anh tha thứ. Mặc cho Kiệt nói gì, cô vẫn xin Kiệt đừng bỏ cô, cô không thể mất hai đứa con, không thể để cho người đàn bà khác nuôi con mình.

 Gạo nếp gạo tẻ tập 89

Trước sự cố chấp của Hân, Kiệt phải thừa nhận rằng anh đã rất đau xót khi phải li dị, nhưng anh đã quyết rồi. Và anh cầu xin cô: "Em hãy buông tha anh đi, buông tha đi! Chúng ta không còn nợ gì nhau nữa đâu em à! Hết rồi". Nói xong Kiệt bỏ đi, để lại Hân chỉ biết ngửa mặt lên trời than khóc.

 Gạo nếp gạo tẻ tập 89

Phần giới thiệu ở cuối tập 88 cho thấy Kiệt và Phúc vui vẻ đi chơi công viên cùng với con.

Tập 89 Gạo nếp gạo tẻ sẽ phát sóng trên HTV2 tối nay, mời khán giả đón xem.

Tập 89 đánh dấu sự lột xác ngoạn mục của Hân, từ một cô gái chảnh choẹ, đành hanh sau khi biết gia đình mất nhà vì mình đã hối hận, quyết bỏ ra ra đi để kiếm tiền trả lại cho ba mẹ.

Sau khi cầu xin Kiệt quay trở lại không được, kể cả việc giành quyền nuôi con cũng bị Kiệt từ chối, lại được chú Quang nói cho biết Hân đã làm sai những gì, cô bắt đầu hối hận. Gửi lại lá thư nhắn mẹ nuôi giúp hai bé Gấu và Miu, rằng cô không làm điều gì dại dột mà đi kiếm tiền để mua nhà lại cho ba mẹ, Hân xách túi ra đi. Cô đi tìm việc làm, nhưng vì không có bằng cấp, nghề nghiệp nên chỉ phù hợp với công việc chân tay. Thậm chí có đề nghị cô làm phục vụ ở quán karaoke nhưng Hân từ chối thẳng thừng. Cô xin việc dọp dẹp ở một quán ăn, nhưng do vụng về làm vỡ đĩa chén, lau nhà vấy bẩn lên khách nên bị cho thôi việc ngay. Cầm số tiền công ít ỏi trên tay, cô lang thang ở bờ sông trong đêm tối. Vì sợ không an toàn, cô ngồi trước cổng công an phường, sau đó được đưa vào nghỉ tạm trên băng ghế trong công an phường.

Trong khi đó, cả gia đình Hân lo lắng, nhất là bà Mai, cho sự an toàn của cô. Thậm chí, bà Mai lần đầu tiên dám to tiếng với mẹ chồng, cho rằng tại mẹ chồng suốt ngày trì triết Hân về việc phải bán nhà nên cô mới bỏ đi. Bà mẹ chồng tức tối, nhưng chú Quang ngăn lại bằng không sẽ xảy ra cãi vã to.

Cả gia đình bà Mai, lẫn con rể cũ, con rể tương lai đều chia nhau đi tìm Hân. Kiệt cũng không ngoại lệ. Anh thức cả đêm để gọi điện cho những người quen cũ xem có gặp Hân không. Chứng kiến cảnh này, cùng với việc thấy Hân và Kiệt ôm nhau trước cổng dưới mưa trước đó, Phúc cả đêm suy nghĩ không ngủ. Khi cô và Kiệt hẹn nhau, cô căn vặn anh vẫn còn quan tâm nhiều đến Hân đúng không? Kiệt nói rằng anh chỉ hỏi thăm tìm Hân thôi, chứ hai người đã thực sự hết rồi, mong Phúc tin tưởng anh.

Minh được bác sĩ cho biết bà Mai bị bệnh nặng. Tuy chưa tiết lộ bệnh gì, nhưng có thể bà Mai bị ung thư và trong phần giới thiệu cuối tập 89, cả nhà đi thử máu để cứu bà Mai. Chú Quang mặc dù bị vợ cản nhưng cũng quyết đi vì "chị Hai như mẹ của anh vậy".

Tập 89 dành phần thời lượng khá nhiều cho cặp đôi Hương Tường. Ngay cả Công cũng phải thừa nhận Tường là một người đàn ông hoàn hảo, hơn anh về mọi mặt: nấu ăn ngon hơn, nhiều tiền hơn. Anh chúc Tường và Hương sẽ hạnh phúc. Hương được Tường hẹn đến nhà. Cô bất ngờ khi ngôi nhà được trang hoàng rực rỡ. Tường xuất hiện cùng bó hoa trên tay. Anh tặng cô rồi quỳ xuống cầu hôn Hương. Đây là kết quả viên mãn nhất cho đến nay của Gạo nếp gạo tẻ. Sau bao khó khăn, cuối cùng Hương cũng được hưởng hạnh phúc.

Tập này cũng ghi nhận diễn xuất chân thực của diễn viên Thuý Ngân trong vai Hân. Mặc dù Hân bị ghét từ đầu phim đến giờ, nhưng chỉ trong một tập phim, Hân đã lấy được nước mắt của khán giả với sự ăn năn và cơ cực khi lang thang tìm việc.

Tập 90 Gạo nếp gạo tẻ sẽ được phát sóng tối nay trên HTV2.

Minh Hà

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

4 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW