Trực tiếp gạo nếp gạo tẻ tập 91: Kiệt ngỡ ngàng bắt gặp Hân bưng bê quán ăn?

Trực tiếp gạo nếp gạo tẻ tập 91: Kiệt đã biết Hân hiến tặng gan cho mẹ, anh cũng biết được sự thật không phải Hân đẩy ngã Phúc mà chỉ là vô tình. Điều tồi tệ hơn, anh đã bắt gặp cô làm phục vụ quán ăn trong khi người còn đang yếu, có thể là sau khi cô hiến gan cứu mẹ.

Trực tiếp gạo nếp gạo tẻ tập 91

Ở Gạo nếp gạo tẻ tập 90 chúng ta đã thấy một cô Hân hoa hậu chảnh choẹ, đành hanh đã lột xác thành một con người hoàn toàn khác. Cô trở thành một con người tử tế một cách đáng kinh ngạc, chấp nhận làm tất cả mọi việc chân tay, nhưng chính đáng, để kiếm tiền. Biết ăn năn và thương gia đình. Cô quyết định hiến gan cứu mẹ.

Trong khi đó, bà Mai gọi Kiệt đến để xin anh đừng bỏ con gái bà nữa. Trong khi Kiệt lúng túng không biết trả lời bà Mai thế nào thì Hân gọi điện đến, nói với mẹ rằng: "Chuyện của con với anh Kiệt đã chấm dứt rồi mẹ ạ!". Cô cũng nói bây giờ cô là con người hoàn toàn khác, bảo mẹ đừng lo cho cô, cô không làm gì dại dột cả.

Khi rời phòng bệnh ra về, Hương tâm sự với Kiệt rằng cô cảm thấy như Hân đang ở đâu đó quanh đây. Bởi Hân luôn có mặt đúng lúc và nói như thể cô đã theo dõi mọi người vậy.

Trực tiếp gạo nếp gạo tẻ tập 91

Kiệt thấy thế vội chạy ra ngoài, thấy bóng Hân thật. Anh vội vã chạy theo, chỉ nhặt được chiếc điện thoại của Hân, vừa lúc có cuộc gọi điện của bệnh viện gọi đến nhắc lịch phẫu thuật cho Hân.

Hân quay lại lấy điện thoại, lúc đó anh mới biết cô là người hiến gan cho bà Mai. Anh khuyên Hân hãy tới gặp mọi người, vì ca phẫu thuật khó khăn như vậy, Hân cần phải có người nhà ở bên chăm sóc.

Trong tập này, Phúc bất ngờ trở thành người ích kỷ khi cô cố tình ngăn cản Hân liên lạc với Kiệt qua điện thoại. Phải chăng đạo diễn đang dọn đường để Hân Kiệt đoàn tụ?

Tóm tắt Tập 91 Gạo nếp gạo tẻ tiếp tục tập trung biến đổi Hân thành một người tốt, đã biết ngộ ra tiền bạc vật chất chỉ là phù du, tình cảm gia đình, tình thân mới là trên hết.

Hân là người hiến gan cứu mẹ. Trước khi vào phòng phẫu thuật, cô gửi lại tâm thư cho Kiệt. Chỉ có Kiệt biết cô hiến gan và chăm sóc cho cô trong thời gian ở bệnh viện. Đây là cuộc phẫu thuật sinh tử, do đó những lời cô để lại cho Kiệt là thật lòng nhất. Cô xin lỗi anh vì đã là người vợ vô tâm, vì đã phản bội anh. Cô tự nhận mình là người tồi tệ, có một gia đình lớn và gia đình nhỏ êm ấm mà không biết giữ. Giờ đứng trước cuộc phẫu thuật chưa rõ kết quả sẽ may hay rủi mới nhận ra rằng chỉ có tình thân, tình cảm gia đình là quý hơn cả, tiền bạc, vật chất chỉ là phù du.

Kiệt đứng chờ ngoài phòng phẫu thuật mà trong lòng hồi hộp, sợ hãi. Trong khi đó, ngày Hân phẫu thuật cũng chính là sinh nhật con gái anh với Phúc. Anh nói dối có chuyện gấp nên sẽ đến nhà hàng sau. Tuy nhiên, cuộc phẫu thuật kéo dài và sau đó Hân chưa tỉnh lại, nên anh bỏ lỡ cuộc hẹn với mẹ con Phúc, để hai người ra về trong buồn bã.

Sau đó, Kiệt còn nói dối Phúc khi cô gặng hỏi anh đi đâu, làm gì, nấu cháo cho ai. Anh chỉ biết nói với Phúc rằng hãy tin anh, và anh không làm gì có lỗi với cô cả. Phúc nói đã một lần cô vội vã, lần này cô sẽ kiên nhẫn hơn vì hạnh phúc của mình.

Tất nhiên, Kiệt nói dối là để che giấu việc anh chăm sóc Hân trong bệnh viện. Cô vẫn chưa tỉnh. Anh gọi điện cho bé Miu, để bé nói chuyện với mẹ qua điện thoại và kỳ diệu thay là Hân đã có dấu hiệu tỉnh lại.

Khi Hân trở về phòng bệnh, cô gặp Phúc. Phúc ở đó bảo là gia đình cô đã biết chuyện, là do Kiệt nói. Phúc nói Hân không muốn cho gia đình biết vì muốn Kiệt chăm sóc cô. Và Kiệt đã mệt mỏi rồi, nói để gia đình cô chăm sóc cho cô.

Hân vì vậy mà bỏ đi, trong khi Kiệt hết sức lo lắng vì không tìm thấy cô, không liên lạc được với cô. Trước đó, anh đã nói cho Minh biết chuyện Hân hiến gan cứu mẹ.

Thấy Kiệt lo lắng, Nghĩa hỏi Kiệt chọn ai? Hân hay Phúc, rằng thấy anh chăm sóc Hân như thế rõ ràng vẫn còn tình cảm với cô. Nghĩa nhắc nhở Kiệt tình cảm phải dứt khoát nếu không sẽ rất mệt mỏi.

Hân bỏ đi và xin phụ chạy bàn ở một quán ăn nhỏ. Nhưng có lẽ do bị ảnh hưởng bởi phẫu thuật nên trí nhớ cô không tốt, chân tay lại vụng về. Tập này, Kiệt chưa gặp lại Hân tại quán ăn, nhưng với diễn biến như vậy có thể tình tiết này sẽ xuất hiện trong tập tới.

Trong tập 91 cũng có nhiều đoạn cảm động như bà Mai dặn dò chồng về những khoản tiền bà cất giấu trong nhà. Tường đã đưa Hương về ra mắt gia đình cùng hai con riêng của cô.

Những diễn biến này của bộ phim khiến khán giả bức xúc vì cho rằng đạo diễn đang cố gắng bôi xấu hình ảnh Phúc để cho Hân quay lại với Kiệt. Bản chất của Hân không thể dễ thay đổi sau những gì diễn ra từ tập 1 cho đến hơn 90 tập vừa qua. Rất nhiều người mong muốn Phúc và Kiệt thành một đôi, doạ nếu kết thúc không như vậy sẽ tẩy chay phim.

Tập 92 Gạp nếp gạo tẻ sẽ phát sóng tối nay trên HTV2.

Minh Châu

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 Đây là 6 tập đoàn điện tử lớn nhất thế giới hiện nay

2 11 lý do vì sao nam giới không bao giờ chọn “gái ngoan”

3 10 bí ẩn lớn nhất trong lịch sử có thể không bao giờ được giải đáp

4 Gái ngoan thường "ế", tại sao vậy?

5 Snapdragon 888 ra mắt, demo trên Galaxy S21 cho thấy đánh bại iPhone 12 về tiết kiệm pin 5G

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW