Tống Đông Khuê, tham gia 'Người ấy là ai', khoá Facebook vì bị group anti tung clip 18+

Tống Đông Khuê, sinh năm 1999, từng xuất hiện tại chương trình Người Ấy Là Ai mùa 3, được gọi là "cực phẩm" CEO, sở hữu nguyên bộ sưu tập xe và xe cổ vừa phải khóa Facebook và cài đặt tài khoản Instagram ở chế độ riêng tư sau tin đồn lộ clip 18+ tối qua (23/11).

Tống Đông Khuê, tham gia 'Người ấy là ai', khoá Facebook vì bị group anti tung clip 18+

Tống Đông Khuê đã tạm thời đặt Instagram cá nhân ở chế độ riêng tư

Tối qua, trên mạng xã hội xuất hiện clip nhạy cảm được cho là của vị CEO 9X này. Người chia sẻ clip là một antifan của Tống Đông Khuê, cho biết đang có trong tay rất nhiều clip nhạy cảm nữa của người nổi tiếng này. Nội dung clip chưa được xác thực, nhưng ngay sau đó vị CEO họ Tống đã tạm thời khóa Facebook và cài đặt Instagram ở chế độ riêng tư. 

Tống Đông Khuê là con trai của đạo diễn tự do Tống Thành Vinh (phim Có lẽ nào ta yêu nhau phát sóng trên VTV năm 2009). Anh là người sáng lập công ty truyền thông, chuyên sản xuất âm nhạc, chủ của một nhà hàng kiêm quán bar sang trọng.

Trước đó, Tống Đông Khuê từng bị tố có bạn gái rồi vẫn tham gia show hẹn hò Người ấy là ai, bị hiểu lầm mua xe 5 tỷ tặng bạn gái nhưng thực ra không phải... Trên Facebook mới đây còn có một chiếc group anti Tống Đông Khuê với hơn 2k thành viên. Các antifan trong group đã đưa ra khá nhiều tin đồn chưa được kiểm chứng liên quan đến vị CEO trẻ tuổi này. 

Bạn gái CEO 9X này là Đoàn Thảo Nhi, đang nắm giữ chức giám đốc và điều hành một doanh nghiệp. Cô gái xinh đẹp và giàu có, nhưng cũng một số lần bị thị phi.

Thu Vân

Đánh giá gần đây
Đọc nhiều nhất Phản hồi nhiều nhất

1 'Trà xanh' là gì mà cư dân mạng sôi sục tìm kiếm?

2 Chiêu thức bán hàng "AU" fake trên mạng của chuỗi AE shop Việt Nam vừa bị thu giữ 7.000 sản phẩm nhái

3 Nếu Twitter không cấm cửa Tổng thống Trump…

4 Ông Trump sẽ nhận mức lương hưu và đãi ngộ thế nào khi đã hết nhiệm kỳ?

5 Hai máy giặt lồng ngang “đấu súng”: truyền động trực tiếp hay dây curoa sẽ thắng thế?

Tin Liên quan
Các tin khác
a
Xem thêm
Góc nhìn VNREVIEW